Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sakura (IZ*ONE) bị tố phẫu thuật thẩm mỹ vì thói quen ngủ khác người

Cư dân mạng cho rằng hiện tượng ngủ mở mắt của Sakura là hậu quả của việc phẫu thuật mắt 2 mí.

Vừa qua, nhóm nhạc nữ chiến thắng "Produce 48" - IZ*ONE đã xuất hiện trên chương trình "TMI News" với tư cách khách mời. Girlgroup "con cưng" của Mnet đã có một khởi đầu tốt đẹp với 2 album "Color*IZ""Heart*IZ" đều đạt doanh số cao, cạnh tranh trực tiếp với 2 đàn chị BLACK PINK và TWICE. 

 

Tại đây, thành viên Sakura đã chia sẻ về thói quen ngủ đặc biệt của mình. Cụ thể, nữ thần tượng người Nhật thường mở mắt khi ngủ. Điều này đã từng làm nhiều khán giả giật mình khi thấy khoảnh khắc cô nàng mở mắt trừng trừng trong lúc say giấc trên máy bay. Sakura giải thích: "Bình thường, em sẽ mở mắt khi ngủ vì kích cỡ mắt của em quá lớn". Câu trả lời này nhận được sự ủng hộ của một số fan cùng cảnh ngộ. 

 

Song, dường như netizen Hàn không tin vào lời giải thích của Sakura. Cư dân mạng cho rằng đây là hậu quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ 2 mí. Trước khi sang Hàn tham gia "Produce 101", "thánh meme" của HKT48 đã từng vướng vào nhiều nghi án dao kéo do ngoại hình có nhiều thay đổi so với lúc còn nhỏ tuổi. 

Cư dân mạng bàn tán về đôi mắt của Sakura: 

- Không phải đó là tác dụng phụ sau khi phẫu thuật mắt hai mí sao...? Cô em đúng là đã làm mắt thật rồi. 

- Ảnh hưởng của việc cắt mí đó. 

- Giả sử như chưa dao kéo cắt mí thì không ai mở mắt khi ngủ đâu. 

- Hậu quả của phẫu thuật cắt mí mắt đấy. Vì sau khi mổ xong, da ở phần mí mắt sẽ bị ít đi nên mắt không nhắm lại hết được.  

- Người có mắt to tự nhiên sẽ không bị mở mắt trong lúc ngủ đâu. 

Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng việc ngủ mở mắt là chuyện bình thường, không liên quan gì đến việc dao kéo. Đối với những người có đôi mắt to bẩm sinh, cầu mắt hơi lồi thì phần da mắt sẽ không thể nhắm hết được. Sakura mắc chứng cận thị rất nặng nên đôi mắt sẽ có xu hướng lồi ra phía trước,  nên việc cô nàng mở mắt khi ngủ cũng hoàn toàn dễ hiểu.