Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sai lầm của Thái Vũ (FAPtv) là tránh nhắc đến Sky trong status nhá hàng sản phẩm mới

Chỉ vì lược bỏ từ 'trời' trong bài đăng mới nhất mà thành viên của FAPtv đang bị cáo buộc là 'cà khịa' Sky và 'kiếm fame' từ Sơn Tùng M-TP.

Mới đây, Thái Vũ tiếp tục vướng vào 1 vụ tranh cãi với cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP. Cụ thể, trong bài đăng chia sẻ teaser MV lyrics ca khúc "Một ngày bình thường", anh đã trích dẫn vài câu trong lời bài hát nhưng lại chừa trống 1 từ có 4 chữ cái. Không khó để đoán ra từ này chính là "trời", và đó là lý do mà cộng đồng Sky (Bầu trời) ngay lập tức nghe thấy mùi "cà khịa", đã lao vào "dập hội đồng" chủ nhân bài viết. Họ cho rằng Thái Vũ cố tình nhắc đến các Sky với mục đích ké fame và PR cho sản phẩm sắp ra mắt nhưng động thái lại mang hàm ý mỉa mai, cà khịa. 

Sky nghi ngờ Thái Vũ Faptv kiếm fame từ Sơn Tùng M-TP

Việc Thái Vũ để ẩn từ "trời" trong bài nhá hàng về MV lyric "Một ngày bình thường"

Sky nghi ngờ Thái Vũ Faptv kiếm fame từ Sơn Tùng M-TP 1

khiến cộng đồng Sky nghi ngờ anh lại định cà khịa để "kiếm fame" từ Sơn Tùng M-TP

Teaser MV "Một ngày bình thường"

Tuy nhiên, trái ngược với cáo buộc trên, một số ý kiến khác lại cho rằng chẳng có vấn đề gì ở đây, fan Sơn Tùng đang hành động quá lố: "Tôi thấy bình thường mà. Tự nhiên cái suy diễn quá chi cho mệt thân dị", "Thấy bình thường mà. Hơi thái quá", "Nhạy cảm ít ít thôi thành vô duyên đó". 

Thực tế, cũng không phải không có lý do khiến một bộ phận Sky lại bức xúc đến như vậy, bởi cách đây 1 tháng, Thái Vũ từng lên tiếng chỉ trích fan Sơn Tùng spam dưới phần bình luận của phim ngắn do FAPtv sản xuất, nhằm chặn đứng cuộc soán ngôi vương Top trending"Có chắc yêu là đây" thời điểm đó đang thống trị. Có điều, Sky đã phủ nhận nghi án trên, đồng thời yêu cầu một lời giải thích rõ ràng từ nam diễn viên. 

Sky nghi ngờ Thái Vũ Faptv kiếm fame từ Sơn Tùng M-TP 2

1 tháng trước, Thái Vũ từng tố cáo fan Sơn Tùng "chơi xấu" nhưng sau đó đã phải lên tiếng xin lỗi.