Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sai lầm của một nhà phát hành game online là mời Denis Đặng làm đại sứ hình ảnh

... để rồi bị không ít người dùng đòi tẩy chay hoặc đe dọa xóa game chỉ vì 'nóng mắt' với đại sứ.

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng đã từng là cặp đôi được Vnet ship nhiệt tình sau thành công của "Màu nước mắt""Tự tâm". Tuy nhiên, sau khi vướng phải loạt lùm xùm như xóa bỏ bài đăng phản đối đường lưỡi bò, đạo nhái, đáp trả anti-fan, cả hai bị đông đảo cư dân mạng quay lưng. Kể từ đó, bất kì động thái gì của Trung Quân - Denis đều bị săm soi kĩ lưỡng.

Sai lầm của một nhà phát hành game online là mời Denis Đặng làm đại sứ hình ảnh 1

Sau ồn ào thiên vị fan Trung hơn fan Việt, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng thu về khá nhiều antifan

Chuyện sẽ chẳng có gì để bàn tán nếu như Denis Đặng không được chọn làm đại sứ hình ảnh cho một game online khá hot. Vốn đã không có thiện cảm với chàng giám đốc sáng tạo này nên ngay sau khi fanpage hàng triệu like của game này giới thiệu đại sứ hình ảnh, netizen đã lập tức phản ứng dữ dội. Không chỉ khơi lại hàng loạt scandal của Denis, các fan còn khẳng định hoặc là sẽ tẩy chay game, hoặc sẽ xóa game nếu nhà sản xuất còn hợp tác với nhân vật tai tiếng.

Sai lầm của một nhà phát hành game online là mời Denis Đặng làm đại sứ hình ảnh 2

Một game online rơi vào cuộc khủng hoảng trầm trọng vì đối tượng khách hàng đòi tẩy chay đại sứ hình ảnh

Gặp phải phản ứng trái chiều từ cư dân mạng, fanpage này nhanh chóng xoá bài đăng. Không lâu sau, họ có động thái xoa dịu dư luận bằng cách để netizen bình chọn đại sứ hình ảnh. 

"Nhận được sự ủng hộ đông đảo của các game thủ trong và ngoài nước từ Việt Nam, Nhật Bản, Singapore tới Các Việt Kiều Tại Châu Âu, F. đã nhanh chóng lựa chọn nhiều gương mặt làm đại sứ hình ảnh của game Gacha đông nhất Việt Nam hiện tại theo 3 tiêu chí:

1. Người có gương mặt phù hợp với chủ đề game

2. Người có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội Việt Nam.

3. Người có thể gánh vác vai trò lan tỏa hình ảnh, ý nghĩa sâu sắc của game V.M tới lứa tuổi trẻ, cộng đồng người yêu game gacha có quốc tịch Việt Nam trên toàn thế giới.

Chính vì vậy, những ý kiến bên dưới của các bạn, sẽ giúp chúng tôi quyết định đâu là 1 trong 5 gương mặt sẽ được sử dụng và hợp tác, bao gồm:

- Gil Lê

- Hoàng Thùy Linh

- Min

- Denis Đặng

- Bích Phương" - fanpage của game V.M.T.T.C viết. 

Vấn đề là trong danh sách ứng cử viên mà game này đưa ra vẫn có Denis Đặng. Trong khi số ít khán giả cho rằng, họ không quan tâm đại sứ là ai, chỉ cần tạo hình phù hợp là được thì số đông nhất quyết không bình chọn cho "Bạch Liên hoa". 

Chẳng rõ cuối cùng Denis Đặng có được làm đại sứ hình ảnh của game V.M.T.T.C hay không, nhưng nhà phát hành game có lẽ đã phải trải qua 1 phen lao đao vì làm mất lòng khán giả. 

Ít ngày trước, Denis Đặng cũng "gây bão" với màn dance cover "How You Like That" của Black Pink.