Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sai lầm của antifan là đụng độ 'chị đại' cứng và lì như Thu Minh: mới chê được 1 câu đã bị dọa cho chạy-mất-dép

'Nữ hoàng nhạc dance' mới chỉ nhẹ nhàng, lịch sự chất vấn antifan một câu mà đã khiến người này phải lặn mất tăm.

Tuy không chính thức là Diva của làng nhạc Việt nhưng từ lâu, khán giả đã thực sự khâm phục và ngưỡng mộ giọng hát nội lực, dày và khỏe của Thu Minh, đặc biệt là khi xử lý những nốt cao đến mức "chói tai". Tuy nhiên, cũng chính bởi giọng hát chất lượng, dùng nhiều kĩ thuật trong mỗi câu hát mà không phải ai cũng cảm thấy dễ chịu mỗi khi nghe "nữ hoàng nhạc dance" hát. Và vì thế, khi một fanpage về các Diva có đăng tải bài đăng mang tính chuyên môn về MV "Love You In Silence" của mẹ Gấu, có một khán giả đã để lại bình luận chê bai giọng hát của cô với nội dung: "Giọng xấu nhưng mà không thể phủ nhận là bả rất đỉnh, tạo res kinh hồn". 

Ngay lập tức, Thu Minh đã tìm đến tận bình luận này chỉ để chất vấn: "Thế nào là giọng xấu, thế nào là giọng đẹp vậy em? Phân tích thử dùm Chị hiểu thêm nào?". 

Thu Minh đáp trả antifan

Không rõ có phải vì khí chất của "chị đại" quá kinh hồn hay không mà sau câu hỏi trên, netizen không còn thấy tài khoản ấy "hiện hồn" lần nào nữa, đến mức, dù các fan của Thu Minh đã tha thiết mong muốn sẽ thấy một bài diễn giải mang tính chuyên môn về "giọng xấu", "giọng đẹp" nhưng vẫn bị cho "leo cây" không hẹn ngày gặp. Cứ thế, netizen lại tiếp tục chia ra 2 luồng ý kiến trái chiều khi bình luận về giọng hát của Thu Minh nhưng nữ ca sĩ cũng không còn quá quan tâm. 

Lại nhớ 1 năm trước, khi tái xuất với MV "Diva", Thu Minh cũng chứng tỏ độ "cứng" và "lì" khi góp nhặt khá nhiều bình luận tiêu cực của antifan đưa vào MV nhưng lại để đáp trả với thái độ không mấy bận tâm, thậm chí còn thách thức: "Đừng đem những thứ phán xét, ganh ghét đến gần chị/ Chị em hơi cứng em ơi/ Son môi chị hơi lì"; "Chẳng cần Diva của một ai/ Chẳng cần được thế giới hô hào tên mình/ But I'am Diva"... Thế mới thấy, ở đẳng cấp của "chị đại", Thu Minh không cần phải lộ diện thường xuyên mỗi lần có antifan nhắc đến tên mình, tuy nhiên, lần nào đối đầu với họ, cô cũng có thêm câu chuyện "để đời". 

Thu Minh đáp trả antifan 1

Thu Minh từng đem vô vàn bình luận tiêu cực của antifan vào MV "Diva"

Có thể nói, ca khúc này là tuyên ngôn đáp trả antifan cứng rắn nhất từ "nữ hoàng nhạc dance".