Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sặc cười với những cách thần tượng Hàn chứng minh mũi đẹp tự nhiên của mình!

Từng bị cho rằng phẩu thuật thẩm mỹ “nâng mũi”, những thần tượng này  đã chứng minh rằng mình sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên bằng nhiều cách.

Ở Hàn Quốc, việc phẫu thuật thẩm mỹ không còn là điều gì xa lạ đối với mọi người. Đặc biệt là những người nổi tiếng, luôn xuất hiện trước  công chúng với tần số dày đặc, họ cũng luôn muốn lên đời nhan sắc để có được vẻ ngoài xinh đẹp. Tuy nhiên, điều này đối với khán giả cũng khá là nghiêm khắc, nhiều nghệ sĩ từng bị gièm pha vì dính nghi phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể ở đây là việc nâng mũi. Như là việc để đáp trả những bình luận ác ý, đây là cách các idol này chứng minh chiếc mũi tự nhiên của mình.

Jang Geun Suk

Những sao Hàn làm trò để chứng minh mũi đẹp tự nhiên

Sở hữu chiếc mũi quá đẹp nên Jang Geun Suk từng dính nhiều tin đồn phẩu thuật thẩm mỹ

Trong một chương trình, anh chàng đã minh chứng chiếc mũi đẹp tự nhiên bằng hành động làm “mũi lợn”.

T.O.P (Bigbang) 

Những sao Hàn làm trò để chứng minh mũi đẹp tự nhiên

Sở hữu vẻ đẹp nam tính cùng những đường nét khuôn mặt cuốn hút, đặc biệt là chiếc mũi dài thẳng tắp. Và đây là cách T.O.P cho thấy chiếc mũi “hàng xịn” của mình.

Những sao Hàn làm trò để chứng minh mũi đẹp tự nhiên

 Hơi mất hình tượng chút chứ lại khiến bao người ghen tỵ.

L (Infinite) 

Nhìn hành động này với chiếc mũi của mình mình, mũi này của L chắc chắn là hàng thật rồi ha?

Go Ara 

Được biết đến là một nữ thần sắc đẹp của SM, cô nàng Go Ara không ngại xấu mà chứng minh chiếc mũi đẹp tự nhiên của mình bằng cách thế này ngay trên sóng truyền hình.

Shin Hye Sung (Shinhwa)

Chiếc mũi đáng ghen tỵ của Shin Hye Sung đã bị anh chàng hành hạ bằng một lần Anh từng làm gãy đôi đũa bằng chính mũi của mình. Nhưng không sao cả vì đây là mũi thật mà !

Jackson (GOT7)

 

Mỹ nam hài hước Jackson cũng từng dính tin đồn nâng mũi và đây là cách anh chàng chứng minh chiếc mũi “hàng real” của mình!

JB (GOT7) 

Thành viên cùng nhóm JB cũng có cách làm tương tự để chứng minh chiếc mũi không dao kéo của mình. Dù vậy trông vẫn rất đẹp trai!

Lee Hyori    

 

Chắc không có nữ idol nào dám chứng chiếc mũi thật của họ theo cách này giống như Hyori?

Sehun (EXO)

Những sao Hàn làm trò để chứng minh mũi đẹp tự nhiên

Khuôn mặt tuấn tú với đường nét hoàn hảo thế này bảo sao không nhiều người nghĩ Sehun phẩu thuật thẩm mỹ chứ?

Nhưng không, anh đã được chứng minh chiếc mũi thật 100% ngay trên sân khấu nhờ Chanyeol như này đây!

Chanyeol (EXO)

 

Sehun cũng nhiệt tình giúp Chanyeol một tay làm “mũi lợn” đáng yêu thế này. Đồng thời giúp fan check giùm chiếc mũi đẹp tự nhiên của anh chàng.

Gong Chan (B1A4) 

Góc nghiêng thần thánh của anh chàng có được một phần lớn nhờ chiếc mũi cao đẹp này. Bởi vì là mũi đẹp từ trong trứng nên Gong Chan cũng không ngại chứng minh bất chấp hình tượng thế này.

D.O. (EXO)

Những sao Hàn làm trò để chứng minh mũi đẹp tự nhiên

Chiếc mũi đẹp là điểm nhấn xuất sắc trên khuôn mặt của D.O. Tuy nhiên, vì quá đẹp nên nhiều lần chiếc mũi này cũng là vấn đề bàn tán của mọi người.

Những sao Hàn làm trò để chứng minh mũi đẹp tự nhiên

Giờ thì chẳng phải nghi ngờ nữa, mũi anh là “mũi xịn” nhé!