Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ryujin 'ra chuồng gà', thu lu một góc trong teaser comeback của ITZY

Còn nỗi đau nào hơn cái danh center hão.

Thà ngay từ đầu JYP không tuyên bố Ryujin sẽ là center cho nhóm nữ mới, có lẽ ITZY sẽ không rơi vào tình huống oái oăm như hiện tại.

Rạng sáng 19/2, JYP Entertainment tung ra teaser đầu tiên cho màn comeback của ITZY trong năm 2020. Lần tái xuất này, girlgroup 5 thành viên sẽ trở lại với mini album "IT'z ME", lên kệ vào ngày 9/3.

Ryujin

Thông tin ITZY comeback rất đáng mừng, song mọi sự chú ý bỗng đổ dồn vào vị trí của Ryujin trên poster. Hóa ra trong teaser tái xuất mới nhất, center của ITZY thế nhưng lại đứng ngoài rìa, chỉ lộ chút đỉnh phần thân trên, kèm theo đó là mái tóc ngắn ép thẳng mà fan vô cùng bất mãn.

Chuyện gì đã xảy ra? Center sao lại không đứng giữa? 5 lần 7 lượt Ryujin đều "lạc trôi" ở tận đâu đó?

Ryujin

JYP từng hứa hẹn về một vai trò mang tính cốt lõi dành cho Ryujin tại ITZY. Nhưng tất cả những gì công ty cho thấy đó là sự lăng xê Yeji và Yuna cật lực, kèm theo đó là sự hờ hững về cái danh center của Ryujin.

Ryujin

Vẫn biết, JYP e ngại một kịch bản tương tự MissA sẽ lặp lại ở JYP. Song thể hiện đến mức cho Ryujin ra rìa, hoàn toàn gây phản ứng ngược. Hashtag #ryujindeservesmore ra đời là để bày tỏ sự phẫn nộ của những fan yêu quý nữ thần tượng mang danh center ITZY.