Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ryujin (ITZY) khiến Knet thích thú khi nhảy 'Next Level' nhưng lại làm dấy lên tranh cãi về kỹ năng nhảy của aespa: Chỉ 'nhảy chơi chơi' nhưng vẫn làm tốt hơn 'chính chủ'?

Netizen Hàn thẳng thắn nhận xét rằng bản cover của Ryujin khiến họ cảm thấy vũ đạo của aespa bớt nhàm chán hơn.

Các cô gái ITZY gần đây đã tham gia một buổi phát sóng trực tiếp trên Naver NOW để chúc mừng sinh nhật thành viên Chaeryeong. Trong suốt chương trình hôm đó, cả 5 thành viên đã có một khoảng thời gian rất vui vẻ khi cùng nhau kể những câu chuyện hậu trường thú vị và trả lời các câu hỏi của người hâm mộ.

Ryujin-Next-Level

Khi chương trình đi đến hồi kết, bài hát "Next Level" của aespa đã được phát và Ryujin ngay lập tức nhảy theo đầy phấn khích. Sau đó, các thành viên khác cũng tham gia cùng Ryujin và nhảy theo vũ đạo ca khúc mới của aespa.

Mặc dù những thành viên còn lại cũng gây ấn tượng với các động tác nhảy đẹp mắt của mình, thế nhưng Ryujin vẫn là người khiến cộng đồng mạng chú ý nhiều nhất. Một đoạn video của riêng Ryujin khi nhảy "Next Level" đã trở thành chủ đề được quan tâm hàng đầu trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc khi cư dân mạng xứ củ sâm dành nhiều lời khen ngợi cho ngoại hình "đẹp trai" và kỹ năng nhảy xuất sắc của cô.

Thế nhưng bên cạnh đó, bản cover của Ryujin lại làm dấy lên những tranh cãi về vũ đạo gốc và khả năng nhảy của aespa. Một số cư dân mạng thẳng thắn nhận xét rằng nhờ có Ryujin mà vũ đạo "Next Level" trở nên bớt nhàm chán hơn, thậm chí còn khẳng định thành viên ITZY nhảy tốt hơn cả "chính chủ".

- "Cảm giác hoàn toàn khác hẳn... Cô ấy làm cho vũ đạo trông thật hoàn hảo"

- "Nhảy còn tốt hơn cả chính chủ của bài này"

- "Thật điên rồ... Tôi cứ tưởng vũ đạo của bài hát này nhạt nhẽo lắm, nhưng thực chất đó chỉ là vấn đề kỹ năng nhảy thôi ㅋㅋㅋㅋ"

- "Tôi đã từng nghĩ vũ đạo bài này rất tệ nhưng hóa ra không phải vậy... Ryujin nhảy đẹp quá"

- "Điều này khiến tôi nhận ra rằng vũ đạo của bài hát không phải là vấn đề. Chaeryeong cũng nhảy rất đẹp"

- "Tôi từng nghĩ so với bài hát thì vũ đạo "Next Level" rất tệ, nhưng tôi vừa nhận ra thì ra không phải vậy..."

- "Nhờ Ryujin nhảy mà vũ đạo bài này bỗng nhiên thay đổi hẳn và trở thành gu của tôi luôn... Daebak"

- "Nhảy tốt thật đấy. Nhờ cổ nhảy đỉnh như vậy nên vũ đạo trông không còn nhàm chán nữa"

- "Đúng là người nhảy giỏi thì cho dù có nhảy chơi chơi thôi cũng cảm nhận được họ nhảy giỏi đến mức nào ㅋㅋ"

- "Chỉ là phong cách nhảy khác nhau thôi mà, sao lại phải so sánh aespa với Ryujin làm gì chứ?"

- "Chỉ cần khen Shin Ryujin là được rồi, sao lại phải chê aespa chứ? Cá nhân tôi lại thích phong cách nhảy của aespa hơn"

- "Ra là do aespa nhảy không tốt... Vũ đạo bài này không nhạt nhẽo như tôi từng nghĩ"

Bạn nghĩ gì về cách nhảy của Ryujin và aespa cho "Next Level"?