Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ryujin (ITZY) chia sẻ về trải nghiệm quý báu khi được đóng chung với tài tử Jo In Sung trong phim điện ảnh 'The King'

Không phải thần tượng nào cũng có cơ hội được xuất hiện trên màn ảnh rộng bên cạnh một diễn viên đình đám, đặc biệt là từ trước khi chính thức ra mắt.

Sau khi ITZY ra mắt không lâu, cư dân mạng đã phát hiện được một sự thật vô cùng thú vị về cô nàng center Shin Ryujin. Rất nhiều fan Kpop đã nhận ra Ryujin là một trong những cô gái góp mặt trong Highlight Reel "Love Yourself" của BTS. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng cô cũng từng xuất hiện trong một bộ phim điện ảnh đình đám trước cả khi tham gia vào video của boygroup nhà Big Hit.

Ryujin chia sẻ về trải nghiệm đóng phim cùng Jo In Sung

Vào năm 2017, Ryujin đã xuất hiện trong bộ phim điện ảnh "The King" do 2 nam diễn viên đình đám của Hàn Quốc là Jo In Sung và Jung Woo Sung đóng vai chính. Trong phim, Ryujin đóng vai đóng vai Jimin, một nữ sinh trung học bị giáo viên thể dục lạm dụng và tấn công tình dục.

Trong tập phát sóng vào tối 6 tháng 8 của chương trình "Night of Real Entertainment" trên đài SBS, Ryujin đã có dịp chia sẻ về trải nghiệm quý báu của mình khi góp mặt trong bộ phim "The King". Ryujin cho biết: "Mặc dù em chỉ đóng một vai nhỏ nhưng tiền bối Jo In Sung đã cho em rất nhiều lời khuyên".

Bên cạnh đó, Shin Ryujin cũng chia sẻ về ấn tượng của mình khi đứng trước một trong những nam diễn viên hàng đầu của làng phim ảnh Hàn Quốc: "Anh ấy siêu cao nhưng khuôn mặt thì siêu nhỏ! Wow ~ Lúc đó em đã nhận ra rằng tại sao mọi người lại phát cuồng vì Jo In Sung đến vậy".

Ryujin chia sẻ về trải nghiệm đóng phim cùng Jo In Sung

Ngoài ra, trong chương trình "Night of Real Entertainment" vừa lên sóng tối qua, sự xuất hiện của Ryujin trong Highlight Reel "Love Yourself" của BTS cũng được ekip sản xuất đề cập đến.