Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ryeowook (Super Junior) xác nhận ngày nhập ngũ, góp mặt trong SM STATION cùng Bada

Các fan của Super Junior lại sắp phải tiễn thành viên tiếp theo lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự!

Ngày hôm nay (21 tháng 9), công ty quản lý SM Entertainment đã chính thức xác nhận ngày nhập ngũ của Ryeowook - thành viên nhóm nhạc nam Super Junior!

Ryeowook
Theo đó, Ryeowook sẽ bắt đầu khóa huấn luyện trong quân đội vào ngày 11 tháng 10 tại một trung tâm đào tạo tuyển dụng thuộc Jeungpyeong, tỉnh Bắc Chungcheong. Sau khi được đào tạo trong vòng 5 tuần, anh sẽ chính thức thực hiện nghĩa vụ như một người lính thực thụ trong 21 tháng.

Đây là một tin tức chẳng mấy vui vẻ với người hâm mộ của nhóm, bởi chưa tính Ryeowook thì hiện nay, Super Junior đã có đến 5 thành viên đang tại ngũ là Siwon, Donghae, Eunhyuk, SungminShindong. Và để an ủi các fan, mới đây nhất, SM cũng thông báo rằng, trước khi nhập ngũ, Ryeowook sẽ là nghệ sĩ tiếp theo của công ty góp mặt trong dự án SM STATION tuần này. Anh sẽ cùng tiền bối Bada (cựu thành viên S.E.S) phát hành digital single mang tên "Cosmic".

Ryeowook Bada SM STATION

"Cosmic" là một ca khúc mang phong cách pop, với phần giai điệu mới mẻ đến từ âm thanh của guitar điện tử. Lời bài hát nói về một tình yêu bất diệt, có thể vượt qua cả vũ trụ.

Đĩa đơn kĩ thuật số này của Ryeowook và Bada sẽ được phát hành vào lúc 0 giờ ngày 23 tháng 9 (theo giờ Hàn Quốc) thông qua các trang web nghe nhạc trực tuyến như MelOn, Genie, Naver Music,.... MV của ca khúc cũng sẽ được ra mắt trên kênh YouTube chính thức của SM Entertainment cũng như Naver TV Cast.

Bada SM STATION
Bada debut với vai trò thủ lĩnh của nhóm nhạc nữ S.E.S trực thuộc SM Entertainment vào năm 1997. Sau khi nhóm tan rã, cô bắt đầu sự nghiệp của một ca sĩ solo và một diễn viên nhạc kịch. Cô thường được xem là một "diva" của làng nhạc Hàn nhờ tông giọng độc đáo cũng như giọng hát nội lực và mạnh mẽ của mình.

Ryeowook SM STATION

Trong khi đó, Ryeowook không chỉ góp giọng trong các ca khúc của Super Junior mà anh còn tham gia thu âm OST cho rất nhiều bộ phim truyền hình, diễn xuất trong nhiều vở kịch và nhạc kịch. Đầu năm nay, Ryeowook cũng đã phát hành album solo đầu tay của anh trong sự nghiệp ca hát mang tên "The Little Prince".

Munnie lược dịch