Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ryeowook (Super Junior) thông báo thời gian nhập ngũ

Ngày hôm nay, SM Entertainment đã chính thức xác nhận các tin tức liên quan đến việc nhập ngũ của “Hoàng tử bé” Ryeowook.

Theo đó, đại diện của SM cho biết: “Ryeowook của Super Junior sẽ nhập ngũ vào ngày 14/6 năm nay. Giống như các tiền bối trước, Ryeowook sẽ được huấn luyện quân sự cơ bản trong 5 tuần, sau đó sẽ phục vụ trong quân đội 21 tháng”.

“Tôn trọng mong muốn của Ryeowook nên chúng tôi sẽ không tổ chức bất cứ hoạt động nào cũng như tiết lộ địa điểm làm lễ nhập ngũ của Ryeowook” – SM cho biết thêm.

Cách đây không lâu, Ryeowook vừa phát hành album solo đầu tay có tựa đề “The Little Prince” và tổ chức concert solo. Qua lần ra mắt này, khán giả đã có dịp lắng nghe trọn vẹn hơn giọng hát ấm áp của Ryeowook cũng như giúp nam thần tượng khẳng định khả năng ca hát của mình khi đứng độc lập.

Còn hiện tại, Ryeowook đang đảm nhận vị trí DJ cho chương trình Super Junior’s Kiss the Radio của đài KBS. Trước đó, Ryeowook cũng từng xuất hiện trên show Celebrity Bromance cùng Park Hyung Sik.

Nguồn: Soompi

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn nhập ngũ