Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ryeowook (Super Junior) hoãn nhập ngũ vì Kangin?

Công ty quản lý của Super Junior- SM Entertainment vừa thông báo sẽ hoãn ngày nhập ngũ của thành viên Ryeowook do lịch hoạt động tại nước ngoài của nhóm.

Vào ngày 9/6 vừa qua, công ty giải trí SM Entertainment vừa tiết lộ về việc tham gia nhập ngũ của Ryeowook- thành viên Super Junior. Theo tình hình hiện nay, để kịp tiến độ và không bị bỏ lỡ các lịch trình tại nước ngoài của Ryeowook, ngày nhập ngũ của anh sẽ phải được dời lại.

SM đã thông báo như sau:

“Xin chào, đây là SM Entertaiment!

Theo kế hoạch, Ryeowook sẽ nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ quân sự vào ngày 14 tháng 6 tới đây. Nhưng rất tiếc, cậu ấy sẽ phải tạm hoãn ngày nhập ngũ đã định.

Ryeowook đã hoàn tất album solo và các hoạt động DJ của mình. Anh đang tập trung cho các hoạt động fan meeting của Super Junior tại nước ngoài trước khi nhập ngũ. Tuy nhiên, có một số thay đổi nhỏ trong việc sắp xếp hoạt động của cả nhóm. Vì thế ngày nhập ngũ của anh sẽ được tạm hoãn để Ryeowook có thể giữ được lời hứa với fan hâm mộ của anh tại Nam Mỹ.

Sau khi Super Junior hoàn thành những lịch trình tại nước ngoài, Ryeowook mong muốn sẽ có thể nhập ngũ ngay. Anh đã lên kế hoạch về việc tòng quân trở thành một người lính tại ngũ ngay khi lịch nhập ngũ được xác nhận và thật lòng mong muốn có thể thực hiện trọn vẹn nghĩa vụ của mình.

Xin chân thành cảm ơn“.

Cách đây không lâu, trưởng nhóm Lee Teuk của Super Junior đăng loạt hashtag lên Instagram cá nhân, trong đó có những từ đầy hàm ý như “cuối cùng thì”, “sự trở lại”, “năm tới”. Theo bài viết mới này, người hâm mộ ngầm hiểu Lee Teuk ám chỉ đến việc Super Junior đang chuẩn bị cho sản phẩm vào năm tới. Cũng có thể đoán được rằng những hoạt động tại nước ngoài sắp tới mà SuJu tham gia chính là một bước "dọn đường"cho những kế hoạch dài hạn hoành tráng của nhóm.

SuJu cũng đang phải đau đầu trước scandal gây tai nạn rồi bỏ trốn của Kang In. Anh đã phải tạm ngưng hoạt động trong thời gian này. Các fan hâm mộ tỏ ra bất bình trước hành động vô trách nhiệm của anh và đề nghị công ty quản lý rút Kang in ra khỏi nhóm để không ảnh hưởng tới các thành viên khác cũng như hình ảnh chung của SuJu. Nhóm trưởng Lee Teuk cũng đang có một số động thái thăm dò phản ứng của người hâm mộ về sự trở lại của Super Junior mà không có sự góp mặt của Kang In.

Theo comment của cư dân mạng tại Hàn, họ cho rằng một trong những lý do Ryeowook phải dơi ngày nhập ngũ là do: “Haizz, rõ ràng là vì Kangin rồi, giờ Ryeowook phải lấp chỗ trống cho anh ta. Kangin đúng là một tên rắc rối.” hay “Nhóm đã phải điên đầu với sự thiếu vắng của những thành viên đang nhập ngũ rồi, giờ lại phải mệt óc vì gã nhiễu sự đó nữa..” và rất nhiều trong số đó tin chắc nguyên nhân sâu xa cũng “Hẳn là do Kangin rồi... Chỉ còn bốn người trong nhóm thì tài nào đi Nam Mỹ được.” Lần này, có vẻ Kangin đã trở thành “tội đồ” làm đình trệ khá nhiều hoạt động của toàn nhóm.

Năm ngoái, Super Junior phát hành album "Devil" và "Magic", sau đó tạm ngừng hoạt động với tư cách nhóm. 2 thành viên Yesung và Kyuhyun gần đây có những dự án solo khá thành công. Kyuhyun vừa kết thúc tour diễn thành công ở Nhật. Còn Yesung cũng đang có loạt concert riêng. Trong khi đó, Super Junior còn các thành viên đang nhập ngũ là Eunhyuk, Shindong, Sungmin, Donghae và Siwon. Trong tháng 6 này, Ryewook cũng sẽ nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ quân sự như đã đề cập trên.

Alec.N lược dịch

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn nhập ngũ