Ryan Gosling: Không phải là “kẻ khờ mộng mơ” tầm thường

Điển trai, diễn xuất tốt, giọng hát đặc trưng, nhưng ít ai biết rằng Ryan Gosling là một trong những nhân vật đa tài của làng giải trí thế giới. Ngoài diễn xuất, anh còn là nhạc sĩ và có một ban rock đình đám.

Gã đàn ông mộng mơ đầy nghị lực
 
Có lẽ trên màn ảnh, Ryan Gosling đã thực sự quen thuộc với những tín đồ điện ảnh từ những bộ phim chính kịch như  The Ides of March, The Place Beyond the PinesOnly God Forgives đến những phim hài lãng mạn như Crazy, Stupid, Love và đỉnh cao là La La Land nổi tiếng trong năm 2016,…
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/01/11/ryangosling4-fd02.jpg
 
Với vẻ điển trai cùng giọng hát thu hút, ít ai nghĩ rằng, Ryan Gosling cũng gặp rất nhiều trắc trở. 15 năm trước, chàng trai trẻ Ryan Gosling khi đó đã phải đi thử vai hàng chục lần và tốn hàng giờ để thuyết phục đạo diễn Henry Bean trao cho mình vai chính trong phim The Believer.Vị đạo diễn người Mỹ trước đó thậm chí còn từ chối gặp Gosling, khi ông không cho rằng một thanh niên 21 tuổi khó có thể gánh vác được vai diễn một sinh viên Do Thái đi theo chủ nghĩa phát xít. Thế nhưng Ryan Gosling, với tất cả quyết tâm của mình đã có được niềm tin của đạo diễn Henry Bean và đây trở thành vai diễn quan trọng trong sự nghiệp của anh, mở ra cánh cửa lớn đến với thế giới Hollywood.
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/01/11/RyanGosling-e07b.jpg
 
Với một kẻ đầy đam mê và tham vọng, dường như Ryan Gosling đã đi được rất xa và giành được nhiều giải thưởng danh giá: được đề cử giải Oscar danh giá, giải Quả cầu vàng cho nam diễn viên phim ca nhạc hoặc phim hài xuất sắc nhất.
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/01/11/RyanGosling2-5450.jpg
 
Câu chuyện của Ryan Gosling khiến chúng ta nhận ra rằng, không một hào quang nào không đầy gai nhọn, dẫu cho kẻ đó được trời phú cả ngoại hình, giọng hát, diễn xuất. Nhất là khi con đường nghệ thuật vốn chưa bao giờ dễ dàng.
 
Ryan Gosling có tất cả, ngoại trừ tình yêu
 
 
            - Ca khúc "Lose Your sole" - 
 
Đa tài, nhảy giỏi, điển trai, ít ai biết rằng Ryan Gosling là một trong những người thành lập nên ban nhạc Rock mang tên Dead Man"s Bones gồm hai người là Ryan Gosling và người bạn của anh là Zach Shields. Ban nhạc của anh đã phát hành album đầu tay cùng tên và lưu diễn tại Bắc Mỹ năm 2009 với nhiều ca khúc hay như “In The Room Where You Sleep”. Trong bộ phim Age of Panic, nhóm nhạc của anh cũng thể hiện bài hát “Lose Your Sole”. Đặc biệt, ca khúc “In the room where you sleep” được chọn làm nhạc nền cho bộ phim đình đám The Conjuring.
 
 
Ca khúc "In the room where you sleep"
 
Luôn được bầu chọn là người đàn ông hấp dẫn của thế giới, giàu có và đặc biệt cuốn hút, nhưng có lẽ cũng như vai diễn trong La La Land, Ryan Gosling có tất cả, ngoại trừ tình yêu. Được xem là người trải qua nhiều bóng hồng lớn nhỏ trong làng giải trí, có những mối tình tưởng rằng sẽ đi đến một cái kết viên mãn, tuy nhiên ở tuổi gần 35, anh vẫn chưa thật sự tìm được người bạn đời của mình. Có lẽ, anh là minh chứng cho việc sự nghiệp và tình yêu chưa bao giờ là hai con đường cùng chiều. Khi có sự nghiệp, bạn sẽ khó bảo toàn tình yêu, và ngược lại.
 
Nhưng trong mắt Ryan Gosling, người ta vẫn thấy ánh buồn của anh, nhưng chưa bao giờ bi lụy. Bởi lẽ, đời này cần những “kẻ khờ mộng mơ” như Ryan Gosling.