Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rút kinh nghiệm từ 'sự cố BTS', đây là phản ứng thông minh của Suho (EXO) khi Kim Hwanhee một lần nữa được hỏi về nhóm nhạc yêu thích nhất

Nhiều người tin rằng đây là cách Suho giúp nữ diễn viên nhí này không bị 'ném đá' dữ dội giống như một tình huống tương tự từng xảy ra cách đây 2 năm trên chương trình 'Happy Together'.

Vào ngày 14 tháng 5 vừa qua, bộ phim "Female Middle Schooler A" đã tổ chức một buổi họp báo ra mắt truyền thông Hàn Quốc ở Seoul. Bộ phim quy tụ một dàn diễn viên trẻ đang rất được yêu thích hiện nay, tiêu biểu phải kể đến Suho (EXO) và Kim Hwanhee.

Suho Kim Hwanhee

Tham dự buổi họp báo ra mắt phim, các diễn viên của "Female Middle Schooler A" không chỉ có dịp nói về quá trình ghi hình đầy ắp những điều thú vị mà còn tiết lộ với khán giả những câu chuyện bên lề vui nhộn. Nói về "phản ứng hóa học" giữa mình và Kim Hwanhee, Suho bình luận: "Hwanhee rất yêu thích các nhóm nhạc thần tượng nên chúng em dần trở nên thân thiết hơn khi nói về các ngôi sao thần tượng. Em đã cho cô bé rất nhiều thông tin thú vị, và em cũng tự tin nói rằng mình có thể cho cô bé chữ ký bất cứ lúc nào. Em đã trở nên thân thiết với Hwanhee và quá trình quay phim với cô bé diễn ra rất vui vẻ". 

MC Park Kyung Lim sau đó đã hỏi Kim Hwanhee rằng: "Vậy đâu là nhóm nhạc thần tượng yêu thích của em?". Ngay lập tức, Suho đột nhiên chen ngang không cho Hwanhee trả lời. Thay vào đó, thủ lĩnh EXO đã gây ra một tràng cười lớn khi nói: "Đó là một câu hỏi nhạy cảm, vậy nên thành thật xin lỗi mọi người".

Suho Kim Hwanhee

Nhiều người tin rằng đây là một phản ứng thông minh của Suho sau khi rút kinh nghiệm từ một sự cố tương tự từng xảy ra trong quá khứ. Trên chương trình "Happy Together" cách đây khoảng 2 năm, Kim Hwanhee từng thẳng thắn tiết lộ rằng nhóm nhạc Kpop yêu thích nhất của mình là BTS ngay trước mặt các thành viên EXO.

Suho Kim Hwanhee

Khi đó, một bộ phận fan EXO đã liên tục công kích Kim Hwanhee. Mặc dù sau đó EXO-L đã lên tiếng xin lỗi, nhưng sự cố này vẫn khiến nhiều người lo lắng khi Suho lại xác nhận đóng cùng với Kim Hwanhee trong bộ phim "Female Middle Schooler A". Chính vì thế, không ít người tin rằng việc Suho ngăn cản không cho Hwanhee trả lời câu hỏi trên chính là một phản ứng thông minh nhằm giúp nữ diễn viên nhí này không bị các fan công kích như tình huống tương tự trước đó.

Đóng góp ý kiến