Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rút kinh nghiệm từ Seungri, các công ty giải trí sốt sắng khuyên răn gà nhà nên tránh xa những cạm bẫy của showbiz

Không một công ty nào muốn có một Seungri thứ 2 trong ngành công nghiệp âm nhạc nữa.

Tháng 3 năm nay showbiz Hàn chứng kiến một cơn cuồng phong lớn, hủy hoại sự nghiệp của nhiều tên tuổi trong ngành công nghiệp âm nhạc, nơi vốn đã đầy rẫy thị phi. Bắt đầu từ một vụ ẩu đả ở hộp đêm Burning Sun do Seungri góp vốn, truyền thông Hàn đã phanh phui ra hàng loạt sự thật chấn động có liên quan tới ma túy, mại dâm, quay lén, trốn thuế,v.v. Cùng với đó là không ít ngôi sao bị vạ lây một cách oan ức. 

Đã có 4/5 sao Hàn phải từ giã sự nghiệp âm nhạc/rời nhóm vì gia nhập group chat đồi trụy là Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, Yong Jun Hyung. Rõ ràng, chẳng một công ty giải trí nào muốn gà nhà rơi vào một vụ scandal khủng như thế này. Theo Spot News, các công ty quản lý đang thắt chặt việc quản lý và trò chuyện với nghệ sĩ (đặc biệt là nghệ sĩ nam) để tránh đi vào vết xe đổ của các đàn anh. 

Thay vì cấm đoán, các công ty sẽ đưa ra lời khuyên và cảnh báo với các idol nam để hạn chế những sai lầm của họ. Nếu nhận được một video lạ từ bạn bè, tốt nhất là hãy phản ứng lại bằng cách mắng người bạn đó. Tuyệt đối không xem những video đó vì tò mò, đây là một hành động sai lầm. 

Ngày nay, nhiều tân binh trẻ sẽ nhận được nhiều lời mời đi chơi từ các tiền bối trong ngành. Họ thường khó có thể từ chối vì nể nang. Thế nên nhiều người đã chấp nhận lời mời mọc vì muốn thân thiết với những ngôi sao nổi tiếng. Đó có thể là một buổi tụ tập, trò chuyện thông thường nhưng cũng rất dễ xảy ra bê bối nếu uống rượu và gặp gỡ những người lớn tuổi hơn. Hầu hết, rất khó để biện minh cho những tình huống như vậy nếu họ bị phát hiện. Nhiều công ty đang cố khuyên răn các tân binh không nên tới các buổi tụ tập nếu không có mục đích rõ ràng và phải thật sự cảnh giác với những kẻ có ý đồ xấu.