Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Running Man Vietnam tập 8: gián điệp đầu tiên bị loại lãng xẹt chỉ vì ham chải chuốt và quá... mập

Đáng nói, chiến thuật ly gián của anh chàng này đã có tác dụng 80%. Vậy mà cuối cùng vẫn phải để thua trong tay một bóng hồng.

Tiếp nối chuỗi trò chơi thần giao cách cảm ở cuối tập 7, tập 8 Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi mở màn bằng hàng loạt thử thách tâm linh tương thông cấp cao giữa các thành viên. Ở phần thi tạo dáng hình thể sao cho trùng khớp, Liên Bỉnh Phát bất ngờ khoe khả năng múa ba lê đẳng cấp, "không có đối thủ cạnh tranh" và đó cũng là lí do giúp cả đội nhanh chóng thất bại.

Đặc biệt, từ khoá "Chạy Đi Chờ Chi" những tưởng sẽ đem lại chiến thắng dễ dàng cho dàn cast nhưng không, vận xui tiếp tục đeo bám "cậu bé Bỉnh" khi anh vẫn "một mình một phách". 

Liên Bỉnh Phát là hố đen trò chơi trong tập 8 Chạy đi chờ chi ảnh 1

Xứng danh "mầm non giải trí", Liên Bỉnh Phát chính thức gia nhập hội đẹp trai ăn hại cùng với Ngô Kiến Huy và Jun Phạm vì quá "lạc quẻ"

Sang thử thách chọn món ăn, các thành viên sẽ phải lựa chọn giữa phở và cơm tấm sao cho tất cả đều đồng nhất. Nực cười là dù đọc hiểu suy nghĩ các thành viên khác vô cùng chuyên nghiệp nhưng Liên Bỉnh Phát một lần nữa không thoát được kiếp "hố đen" do rất tự tin chọn phở trong khi mọi người đều chọn món cơm tấm đặc trưng của Việt Nam.

Liên Bỉnh Phát là hố đen trò chơi trong tập 8 Chạy đi chờ chi ảnh 2

Liên Bỉnh Phát là hố đen trò chơi trong tập 8 Chạy đi chờ chi ảnh 3

Kể cả có bao dung đến mấy, khán giả cũng khó có thể cảm thông cho hồn nhiên đến mức vô dụng của "cậu bé Bỉnh"

Kết thúc chuỗi trò chơi mà nhờ Liên Bỉnh Phát, dàn cast của Chạy đi chờ chi gần như "không trúng phát nào", cả team bước vào cuộc đua xé bảng tên với sự xuất hiện lần đầu tiên của một gián điệp. Nhờ được bình chọn là người "ăn hại" nhất trong tập 8, Trấn Thành đã may mắn trúng số và bắt đầu công cuộc ly gián đồng đội nhằm giành chiến thắng cá nhân. 

Ban đầu, Trấn Thành nằm trong diện nghi vấn của tất cả mọi người cùng với Liên Bỉnh Phát, riêng Lan Ngọc thì khăng khăng khẳng định gián điệp là BB Trần. Nghĩ gì làm nấy, cô lần lượt tiễn từng người vô tội như Liên Bỉnh Phát, BB Trần, Trương Thế Vinh và Jun Phạm vào nhà tù. Tuy một mình loại gần hết cánh mày râu nhưng Lan Ngọc lại bị coi là "tội đồ" của cả nhóm.

Sau khi loại hết những người mình nghi ngờ và chỉ còn lại mỗi Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc lúc bấy giờ mới vỡ lẽ rằng Trấn Thành mới là gián điệp. Ngay lập tức, cô hợp sức với chàng Bắp để xé bảng tên của A Xìn. Thông minh, gian xảo và mạnh mẽ là vậy nhưng ông xã Hari Won không thể ngờ kế hoạch trốn vào trong góc đã phản chủ do anh quá mập, đã vậy còn chải chuốt hết sức khiến Ngô Kiến Huy phát hiện ra chỏm tóc. Trong khi chàng Bắp dùng bản thân làm mồi nhử thì Ninh Dương Lan Ngọc đã tiến đến phía sau, khoá mục tiêu Trấn Thành. Mắc kẹt bởi thân hình quá khổ, A Xìn chấp nhận ra đi trong sự bất lực. Từ "tội đồ", Lan Ngọc đã nhanh chóng trở thành "cứu tinh" của các thành viên Running Man Vietnam khi đem về chiến thắng cho chính cô và 5 thành viên nam còn lại. 

Bản chính thức của Chạy đi chờ chi tập 8.