Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Running Man Vietnam tập 7: 'thánh chơi dơ' BB Trần thất thế, thành viên khoẻ nhất chật vật mới có chiến thắng đầu tiên

Sau tập này, có vẻ BB Trần sẽ phải gia tăng sự cảnh giác với bất kì lời đề nghị liên minh từ đồng đội.

Tính tới tập 6, Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi đã trải qua gần nửa chặng đường mùa 1, thế nhưng, anh cả Trương Thế Vinh vẫn chưa có được bất kì huy chương chiến thắng nào dành riêng cho mình. Bởi vậy khi bước sang tập 7, cựu thành viên MP5 bước vào cuộc chiến xé bảng tên với khí thế hừng hực cùng lợi thế đã có được 1 chiếc chìa khoá. 

Ở tập này, 3 đội Trắng - Cam - Xanh phải đối đầu nhau để tìm chiếc hộp kho báu và giành giật chiếc chìa khoá quan trọng cuối cùng. Nổi tiếng "chơi dơ" nhưng BB Trần lại đột nhiên hiền lành, lợi dụng sự ngây thơ của cậu em Quang Trung để không phải làm-một-điều-gì-cả. Chính sự mất cảnh giác do còn bận chải truốt và quan tâm đến sắc đẹp mà trong phút bất cẩn vì cứ ngỡ đã liên minh được với đội Cam nhằm tiêu diệt đội Xanh, BB Trần, Quang Trung đã lần lượt bị Khởi My và Trấn Thành tiêu diệt. Khoảnh khắc BB Trần đứng hình vì bị loại mà còn chưa rõ lý do được coi là một trong những chi tiết ấn tượng nhất của Chạy đi chờ chi tập 7. 

BB Trần bị phản bội tại Chạy đi chờ chi tập 7 ảnh 1

BB Trần bị phản bội tại Chạy đi chờ chi tập 7 ảnh 2

BB Trần bị phản bội tại Chạy đi chờ chi tập 7 ảnh 3

Điểm đặc biệt trong nửa đầu tập 7 là thánh "chơi dơ" BB Trần đã gặp được đối thủ - vợ chồng Khởi My, Kelvin Khánh. Trong khi Kelvin Khánh bất chấp lột quần Trấn Thành ở trò chơi cướp phao thì Khởi My chính là người đã xuống tay xé bảng tên BB Trần chỉ sau vài giây liên minh hợp tác

BB Trần bị phản bội tại Chạy đi chờ chi tập 7 ảnh 4

Nhìn BB Trần ngậm ngùi bước vào nhà tù chỉ vì một phút bất cẩn, khán giả thực sự hả hê

Mất đi 2 thành viên, đội Trắng hoàn toàn thất thế. Liên Bỉnh Phát có ý định liên minh với đội Xanh lúc này chỉ còn lại Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh nhưng suýt chút nữa cũng bị phản bội trắng trợn. Suốt 6 tập đã trôi qua, chưa bao giờ Running Man Vietnam lại đứng trước sự lục đục nội bộ vì virus "phản bội" như vậy. Cuối cùng, Jun Phạm, Trương Thế Vinh cũng hợp lực để loại bỏ "mầm non giải trí" và một lần nữa, các fan lại thấy Thỏ Trắng xuất hiện trong trận chiến sống còn. Vấn đề nằm ở chỗ, nhìn vào sự chênh lệch thể lực, không khó để nhận thấy Thỏ Trắng Jun Phạm không phải là đối thủ của Voi Biển Trương Thế Vinh. Do đó, việc anh ngoan ngoãn chống cự trong bất lực, để rồi bị đàn anh xử gọn là điều đã được dự đoán, tương ứng nỗ lực suốt 7 tập của anh cả Chạy đi chờ chi đã được đền đáp khi đem về chiến thắng đầu tiên cho đội của mình. 

Trương Thế Vinh chiến thắng Chạy đi chờ chi tập 7

Jun Phạm đã từng xé được bảng tên của Trấn Thành nhưng anh không phải đối thủ của Voi Biển Trương Thế Vinh

Trương Thế Vinh chiến thắng Chạy đi chờ chi tập 7 ảnh 1

Tương ứng phải đến tập thứ 7, cựu thành viên MP5 mới được tận hưởng cảm giác chiến thắng

Chạy đi chờ chi tập 7.