Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Chạy đi chờ chi - Running Man Việt Nam

Running Man Vietnam tập 6: nhạt hơn cả nước ốc

Không chỉ kịch bản hời hợt mà dàn khách mời hùng hậu ở tập này cũng không phát huy được tính lầy lội sẵn có.

Sau 5 tập đầu khiến khán giả "cười ra nước mắt" bởi "những trò lố của Trấn Thành và đồng bọn", Chạy đi chờ chi tập 6 bước vào cuộc chơi với sự kì vọng lớn lao từ phía khán giả, nhất là khi ở tập này, chương trình còn đón nhận sự xuất hiện của 3 khách mời: Quang Trung và vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh. Riêng Ninh Dương Lan Ngọc vì lý do cá nhân nên đã phải vắng mặt trong dàn cast chính thức. 

Tập 6 Chạy đi chờ chi

Tuy nhiên, trái với những gì khán giả tưởng tượng, Running Man bản Việt tập 6 lại bị nhận xét là "nhạt như nước ốc" dẫu được góp mặt bởi 3 khách mời được mệnh danh là những "thánh lầy". 

Thứ nhất, kịch bản ở tập 6: Cuộc đua kim cương khá dài dòng nhưng lại không có điểm nhấn. 3 đội chỉ phải thực hiện các thử thách nằm trong khu vui chơi với độ khó ngang ngang nhau, thiếu sự cạnh tranh khi so sánh với các tập trước. Nguyên nhân được khán giả chỉ ra là do các trò chơi ở tập này đều liên quan đến độ cao nên vô tình làm hạn chế sự thể hiện của các thành viên chính thức lẫn người chơi. Hơn nữa, việc các đội thực hiện thử thách độc lập, dựa vào may rủi của quân xúc xắc cũng khiến yếu tố hấp dẫn bị giảm đi đáng kể. 

Chạy đi chờ chi tập 6 ảnh 1

Tập 6 của Chạy đi chờ chi xuất hiện đến 3 khách mời nổi tiếng là hài hước và lầy lội

Chạy đi chờ chi tập 6 ảnh 2

Chạy đi chờ chi tập 6 ảnh 2

nhưng lại có chung nỗi sợ độ cao nên vô tình đã khiến họ không có "đất dụng võ"

Thứ hai, trong số 3 khách mời vốn được biết đến với tính cách hài hước, chỉ có Quang Trung là thực sự chơi hết mình, trong khi Kelvin Khánh và Khởi My lại khá nhạt nhoà. Thậm chí, Khởi My còn từ chối thực hiện nhiều thử thách vì nỗi sợ độ cao và bộc lộ mặt "bánh bèo" khác hẳn với hình ảnh thường thấy. 

Chạy đi chờ chi tập 6 ảnh 3

Chạy đi chờ chi tập 6 ảnh 4

Trong số 3 khách mời, chỉ có Quang Trung là thực sự chơi hết mình

Thứ ba, bản thân các trò chơi được tổ sản xuất đưa ra cũng "thường thường bậc trung" với độ khó theo cấp độ lùi. Tình huống nực cười nhất là khi đội Trấn Thành - Jun Phạm - Khởi My tham gia thử thách chụp ảnh trong nhà ma, khán giả chỉ thấy chương trình cố tình PR cho một nhãn hàng điện thoại chứ không có bất kì con ma nào xuất hiện để hù doạ các thành viên. 

Chạy đi chờ chi tập 6 ảnh 5

Chắc chỉ có Running Man Vietnam mới nghĩ ra được thử thách trong nhà ma mà không có bất kì con ma nào

Cuối cùng, việc Ninh Dương Lan Ngọc vắng mặt trong tập này cũng khiến nhiều người hâm mộ của cô hụt hẫng. Tuy được biết đến với hình tượng nữ tính, yểu điệu, thế nhưng khi đặt lên bàn cân với Khởi My, Lan Ngọc dù sợ vẫn cứ nhiệt tình thực hiện mọi trò chơi. 

Dẫu sao, tập 6 vẫn còn cứu vớt được ít tiếng cười khi "thánh chơi dơ" BB Trần tiếp tục phát huy lợi thế, đến mức còn lôi kéo cả đội gồm Liên Bỉnh Phát và Quang Trung chơi theo. 

Chạy đi chờ chi tập 6 ảnh 6

BB Trần được coi là điểm sáng hiếm hoi trong Running Man Vietnam tập mới nhất.