Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Running Man Vietnam tập 4: trước nguy cơ bị cắt khỏi chương trình, thành viên yếu nhất bất ngờ vùng dậy

Từng bị Trấn Thành xé bảng tên đến rách cả áo, nay Jun Phạm - anh chàng được mệnh danh là còn yếu đuối hơn cả Ninh Dương Lan Ngọc cuối cùng cũng có màn phục thù thành công.

Nối tiếp tập 3, 7 thành viên của Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi cùng 3 khách mời là Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy - Phạm Quỳnh Anh đã tiếp tục thử thách hát karaoke trong phòng gym ở tập 4. Nhờ tài năng hét bất chấp địa hình, bất chấp nhạc và bất chấp hình tượng của Ninh Dương Lan Ngọc lẫn Ngô Kiến Huy, chiến thắng đã thuộc về đội Xanh một lần nữa.

Với thắng lợi 2/3 thử thách, tương ứng là lợi thế dẫn trước đội Hồng do Trấn Thành cầm đầu số lượng đĩa khá lớn, đội Xanh lá nhập trận xé bảng tên với tinh thần hừng hực và máu lửa. 

Bất ngờ nhất có lẽ phải kể đến màn cận chiến giữa Jun Phạm và Trấn Thành, một anh chàng đã giành chiến thắng lẫy lừng trong tập 1 và 1 thành viên luôn cố gắng không làm một thứ gì vì quá yếu ớt. Từng bị đàn anh xé bảng tên đến rách cả áo, vậy nhưng ở tập 4, Jun đã dùng chiến lược để thắng cân nặng của ông xã Hari Won. Khoảnh khắc nắm trong tay bảng tên Trấn Thành cũng là lúc cựu thành viên 365 "nở mày nở mặt" vì đã phục thù thành công. Thừa thắng xông lên, đội Xanh với sự trợ giúp của đàn anh Ưng Hoàng Phúc đã tiêu diệt Liên Bỉnh Phát trong vòng 1 nốt nhạc, chính thức loại 3 chàng trai mạnh nhất đội Hồng.

Jun Phạm từng "muối mặt" vì bị Trấn Thành xé mất cả một mảng áo ở tập 1

Jun Phạm từng "muối mặt" vì bị Trấn Thành xé mất cả một mảng áo ở tập 1

Jun Phạm xé bảng tên Trấn Thành

nhưng đến tập 4, anh mới là người "xử" được A Xìn

Trụ lại cuối cùng là 2 cô nàng khách mời Thu Thuỷ và Phạm Quỳnh Anh. Tuy sức yếu nhưng đây lại là 2 thành viên khó nhằn nhất của đội Hồng do chiến lược bám trụ với mặt sàn. Phải loay hoay thời gian khá lâu, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy và Ưng Hoàng Phúc mới loại bỏ được bảng tên của toàn đội đối thủ. 

cuộc chiến bảng tên tập 4 Running Man Vietnam

Có lợi thế sức mạnh nhưng phải loay hoay khá lâu, đội Xanh mới tiêu diệt được hết đội Hồng để giành chiến thắng chung cuộc

Kết thúc hành trình với bộ ba ca sĩ huyền thoại của thế hệ 8X, 9X, Running Man tập 4 tiếp tục đón chào khách mời tiếp theo. Những tưởng "chị đại" Ngô Thanh Vân sẽ xuất hiện do Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định rất thân thiết với nhân vật này nhưng không,... "thánh lầy" Lâm Vĩ Dạ mới là đối tượng Chạy đi chờ chi muốn hướng đến để "quậy banh" chương trình. Tất nhiên, cũng giống như màn lộ diện của Nam Thư tại tập 2, Lâm Vĩ Dạ bị xua đuổi kịch liệt, đồng thời nhận phải vô số lời chê bai gay gắt từ phía các thành viên nam như: béo, mê tiền,...

 

Bản full của tập 4 Running Man Vietnam đã lên sóng tối qua 27/4.