Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Chạy đi chờ chi - Running Man Việt Nam

Running Man Vietnam tập 2 đảm bảo sẽ 'banh nóc' khi có sự xuất hiện của 'thánh lầy' này

Thậm chí, ngay khi có thông báo về khách mời nữ sẽ xuất hiện trong tập 2, khán giả đã mong cô sớm trở thành thành viên chính thức.

Theo đúng lịch trình thì vào tối thứ 7 tới đây (13/4), Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi sẽ lên sóng tập 2 trên HTV7. Trong đoạn trailer mới được nhà sản xuất tiết lộ, khán giả đã nhận ra 2 khách mời nữ đầu tiên của chương trình. Đó là Minh Hằng và Nam Thư. Cả hai sẽ tập hợp cùng 7 thành viên chính thức chia làm 3 team với đội hình: 2 nam, 1 nữ. 

Trailer của tập 2 Chạy đi chờ chi

Ở tập đầu tiên, khán giả đã được chứng kiến khả năng chiến đấu của Trấn Thành, BB Trần, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát và Jun Phạm qua những trò chơi quen thuộc như: chiếc hộp bí mật, thảm mát xa, chụp hình theo hiệu lệnh và xé bảng tên. Sang đến tập 2, khá nhiều trò chơi khác sẽ được tái hiện gồm: kiệu người trên thảm mát xa, trượt xà phòng và cuối cùng là xé bảng tên theo đội. Nếu như phần mở đầu của Chạy đi chờ chi tập 2 được tái hiện theo phong cách hoàng cung thì ở phần cuối, 3 thành viên nữ sẽ phải rượt đuổi trong trang phục áo dài. 

Đáng chú ý nhất có lẽ phải kể đến 2 khách mời nữ. Trong khi Minh Hằng có khả năng cao sẽ bị té sấp mặt vì các thử thách của chương trình thì Nam Thư lại được nhận định là "kho báu giải trí" của Running Man Vietnam. Chỉ dựa vào một vài câu hội thoại cùng biểu cảm "không đỡ được" của Nam Phi liên hoàn kế, có khán giả đã dự đoán tập 2 tới đây sẽ thực sự "banh nóc", thậm chí, nếu Nam Thư trở thành một trong những thành viên chính thức, Running Man bản Việt hẳn sẽ không bao giờ phải lo bị Nhạt. 

khách mời Running Man tập 2

khách mời Running Man tập 2 ảnh 1

khách mời Running Man tập 2 ảnh 2

Đúng như dự đoán, Minh Hằng là khách mời đầu tiên của Running Man Vietnam. Thế nhưng, hình tượng đẹp đẽ của cô sẽ bị sụp đổ trong trò chơi trượt xà phòng (Nguồn ảnh: Kenh14)

Nam Thư là khách mời của Running Man tập 2

Riêng Nam Thư thì ngay từ phần mở đầu đã gây hấn với các thành viên

Nam Thư là khách mời của Running Man tập 2 ảnh 1

nhưng sẵn sàng hy sinh hình tượng trong các thử thách

khách mời Running Man tập 2 ảnh 5

khách mời Running Man tập 2 ảnh 6

khách mời Running Man tập 2 ảnh 7

khách mời Running Man tập 2 ảnh 8

khách mời Running Man tập 2 ảnh 9

Sự xuất hiện của Nam Thư đang được rất nhiều khán giả của Running Man ủng hộ, thậm chí có người còn hy vọng cô là một trong những thành viên chính thức.