Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Running Man Vietnam mùa 2 hé lộ thêm 4 thành viên cố định, Saturday Couple của mùa 1 chính thức TOANG

... do có sự xuất hiện của một cặp đôi vốn dính tin đồn hẹn hò ngoài đời thực là Thúy Ngân và Trương Thế Vinh.

Sau 3 thành viên được lộ diện là Trường Giang - Ninh Dương Lan Ngọc - Karik, Running Man Vietnam tiếp tục nhá hàng về gương mặt sẽ xuất hiện với vai trò trụ cột ở mùa 2. Có vẻ như 2 lần minigame trước quá dễ đoán nên lần này, ê-kíp không đưa ra lời gợi ý nào mà chỉ để cho các fan ghép hình đoán tên nhân vật.

Thế nhưng, không khó để khán giả tìm ra thành viên thứ 4 của mùa này là "Thỏ trắng" Jun Phạm khi anh sở hữu mái tóc và nụ cười tương đối đặc trưng. 

Running Man Vietnam mùa 2 hé lộ thêm 4 thành viên cố định 1 

Mini game liên quan đến thành viên thứ 4 của Running Man Vietnam

Running Man Vietnam mùa 2 hé lộ thêm 4 thành viên cố định 2

Anh chàng này không ai khác chính là Jun Phạm

Để tạo sự bất ngờ, ê-kíp Running Man Vietnam đã đột nhập vào phòng ngủ của Jun Phạm. Cũng bởi tình huống dở khóc dở cười này, cựu thành viên 365 đã có một màn "biến hình" cực ngoạn mục, từ anh chàng ngái ngủ thoáng chốc đã trở thành "nam thần Thỏ Trắng".

Khi được hỏi về kinh nghiệm sau một mùa, Jun Phạm thành thật trả lời là không có, chỉ có thể chơi hết sức mình. Tuy vậy, anh chàng cũng tự tin hơn bởi thời gian qua đã chăm chỉ tập thể dục, sức khỏe và thể lực tốt hơn so với 2 năm trước. Nói về những người anh em của Running Man Vietnam, Jun Phạm thẳng thắn: "Tưởng là bạn thân đó nhưng toàn là dối trá, lừa lọc, thảo mai. Jun không thắng được bất cứ phần nào vì quá tin người. Giờ thì không có chuyện đó nữa đâu, Thỏ Trắng nay đã lớn rồi!".

Với quyết tâm "không tin ai ngoài chính bản thân mình" nhưng Jun Phạm lại nảy ra ý định làm thân với Karik. Trước nay, Jun Phạm ấn tượng với sự "cool ngầu" của chàng rapper cùng tuổi nhưng chưa từng có cơ hội gần gũi. Nhân dịp này, Thỏ Trắng sẽ lân la làm quen, lấy lòng tin và cuối cùng là… xé bảng tên của Karik. Không chỉ với Karik, Jun Phạm còn mạnh miệng "tuyên chiến" với các cast mới: "Các bạn chỉ là gà mới thôi!".

Sau Jun Phạm, chương trình tiếp tục "thả thính" về thành viên tiếp theo với 2 gợi ý là chiếc MP3 và con số 2. Không thể làm khó được cư dân mạng, đặc biệt là những fan của Chạy đi chờ chi, câu đố nhanh chóng được giải đáp. Theo đó, bức hình chiếc máy nghe nhạc được hiểu là MP3, +2 nữa là thành MP5, tên nhóm nhạc mà Trương Thế Vinh từng tham gia. Và như vậy, Voi Biển chính thức trở lại với tư cách trụ cột của Running Man Vietnam mùa 2.

Running Man Vietnam mùa 2 hé lộ thêm 4 thành viên cố định 3

Running Man Vietnam mùa 2 hé lộ thêm 4 thành viên cố định 4

Là fan của Chạy đi chờ chi đều biết, Trương Thế Vinh từng tham gia nhóm nhạc MP5. Anh chính thức trở lại Running Man Vietnam mùa 2 với tư cách thành viên thứ 5

Tiếp đó, một minigame khác được admin fanpage tiến hành. So với những lời gợi ý trước đó thì lần này danh tính thành viên thứ 6 cũng được được đánh giá khó hơn hẳn.

Running Man Vietnam mùa 2 hé lộ thêm 4 thành viên cố định 5

Gợi ý liên quan đến thành viên thứ 6

Tuy nhiên, dù có khó đến đâu thì netizen vẫn truy lùng cho bằng được và câu trả lời chính là Liên Bỉnh Phát với lời giải thích: Nam diễn viên từng đóng vai Dũng Thiên lôi trong phim Song Lang và có tên FC là Chấm, trùng khớp với 2 lời gợi ý của ê-kíp.

Running Man Vietnam mùa 2 hé lộ thêm 4 thành viên cố định 6

Cuối cùng, với loạt gợi ý về các con số có liên quan đến thành viên thứ 7 chưa từng tham gia mùa 1, không khó để các fan chỉ đích danh đó là Thúy Ngân. Điều này trùng khớp với tin đồn từ những ngày đầu Running Man Vietnam công bố trở lại mùa 2 khi nhà sản xuất có ý định đưa 3 "gà cưng" vào thay thế các thành viên cũ. 

Running Man Vietnam mùa 2 hé lộ thêm 4 thành viên cố định 7

Running Man Vietnam mùa 2 hé lộ thêm 4 thành viên cố định 8

Running Man Vietnam mùa 2 hé lộ thêm 4 thành viên cố định 9

Thúy Ngân là thành viên thứ 7 của Running Man Vietnam mùa này

Hiện tại, chỉ còn 1 thành viên nữa của Running Man Vietnam chưa được công bố nhưng các Đom đóm đã có cơ sở để tin tưởng rằng, Jack sẽ góp mặt ở dàn cast cố định. Điều này đồng nghĩa với việc so với mùa 1, mùa 2 chỉ còn giữ lại 4 thành viên cũ là Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát. Tương ứng, khán giả rất khó để chứng kiến sự trở lại của Khủng long Trấn Thành, "Thỏ đen" Ngô Kiến Huy hay "thánh chơi dơ" BB Trần. Đặc biệt, với sự tham gia đồng thời của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh - cặp đôi vốn dính tin đồn hẹn hò ngoài đời thực, khả năng cao Saturday Couple của mùa 1 là Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát sẽ TOANG, ngược lại dù nhà sản xuất không cần tạo loveline thì chắc hẳn các fan cũng sẽ ngập trong "cẩu lương" của Thúy Ngân - Voi Biển. 

Running Man Vietnam mùa 2 hé lộ thêm 4 thành viên cố định 10

Thúy Ngân - Trương Thế Vinh vốn dính tin đồn hẹn hò nên việc họ đồng thời cùng tham gia Running Man sẽ khiến nhà sản xuất không phải gượng ép tạo loveline như couple Liên Bỉnh Phát - Ninh Dương Lan Ngọc ở mùa 1.