Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Running Man Vietnam mùa 2 công bố dàn cast chính thức, netizen đề xuất đổi tên chương trình thành Nhạt đi chờ chi

So với đội hình mùa 1, cư dân mạng cho rằng Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm sẽ phải gánh toàn bộ team mùa mới.

Như vậy là sau nhiều ngày "nhá hàng", cuối cùng Running Man Vietnam mùa 2 cũng công bố dàn cast cố định gồm 8 thành viên: Trường Giang, Karik, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân. So với mùa 1, tính ra chỉ có 2 thành viên là Trấn Thành và BB Trần bị thay thế, tuy nhiên, việc mất đi "Khủng long" và "thánh chơi dơ" khiến netizen không hoàn toàn hài lòng. 

Running Man Vietnam mùa 2 công bố dàn cast chính thức 1

Đội hình hoàn chỉnh gồm 8 thành viên của Running Man Vietnam mùa 2

Trước hết, Trường Giang có ngoại hình khá nhỏ bé. Nam danh hài phù hợp với các gameshow mang tính giải trí hài hước hơn là vận động như Running Man. Ngoài ra, netizen cũng không hài lòng với tính "cọc" của nam MC, đồng thời cảm thấy khó chịu khi "Đuông dừa" bị mất chỗ. 

Tiếp đó, việc Thúy Ngân - Karik xuất hiện trong show khiến cư dân mạng càng có cơ sở tin rằng, nhà sản xuất đang cố tình cài cắm gà nhà. Dù rất nhiệt tình và không ngại lăn xả, thế nhưng Thúy Ngân vẫn bị đánh giá là nhạt. Riêng Karik vốn là rapper, lại ít khi tham gia show thực tế, sự có mặt của anh quả thực khiến fan ruột Running Man hoang mang. 

Running Man Vietnam mùa 2 công bố dàn cast chính thức 2

Thúy Ngân quá nhạt nên cô không được đánh giá cao khi góp mặt trong Running Man 

Cuối cùng, khán giả nhận ra phía Đông Tây đang cố tình push "gà nhà" khi để Trường Giang nắm giữ vị trí host, Thúy Ngân, Karik được giới thiệu theo cách đặc biệt. Nhiều netizen lo ngại, Running Man Vietnam có khả năng sẽ bị biến thành 7 nụ cười xuân phiên bản ngoài trời, hay đơn giản thì sắp được đổi tên là Nhạt đi chờ chi. 

Running Man Vietnam mùa 2 công bố dàn cast chính thức 3

Bình luận của cư dân mạng:

- Chịu. Không có BB trần đúng là sai lầm.

- Chào mừng đến với chương trình 7 nụ cười Xuân.

- Thiếu BB Trần rồi lại không có ai chơi bẩn!

- Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy gánh show.

- 7 nụ cười Xuân phiên bản ngoài trời.

- Dàn cast không thể nhạt hơn, mình Ngô Kiến Huy gánh gãy lưng.