Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Chạy đi chờ chi - Running Man Việt Nam

Running Man Vietnam mới lên sóng 3 tập, dàn cast chính thức đã có sự xáo trộn: thành viên yếu nhất bị cắt khỏi chương trình?

Theo lời Ninh Dương Lan Ngọc, do Jun Phạm quá yếu nên thay thế anh sẽ là... 'chị đại' của làng điện ảnh Việt.

Với sự góp mặt của bộ ba "huyền thoại" Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thuỷ, Running Man bản Việt chưa thể giải quyết hết "mâu thuẫn" chỉ trong tập 3. Chính vì thế đội hình 10 thành viên này tiếp tục bước vào tập 4 với cuộc chiến xé bảng tên cùng nhiều trò chơi gay cấn đang chờ phía trước. Đặc biệt, trong tập sắp lên sóng, Chạy đi chờ chi còn chào đón sự xuất hiện của một nhân vật hết sức đặc biệt. 

Theo lời giới thiệu của Ninh Dương Lan Ngọc ở teaser đầu tiên của tập 4, "bóng hồng" của Running Man Vietnam biết khách mời này và đó là một người chị em thân thiết với cô. Ngay lập tức, Jun Phạm "mặt biến sắc" và đoán rằng đó là đàn chị Ngô Thanh Vân. Đây cũng là lúc Lan Ngọc xác nhận và cổ vũ cho sự xuất hiện của "đả nữ" làng điện ảnh Việt. 

Jun Phạm sẽ biến mất trong tập 4 của Running Man Vietnam

Ninh Dương Lan Ngọc vừa hào hứng giới thiệu khách mời mới

Jun Phạm sẽ biến mất trong tập 4 của Running Man Vietnam 2

Jun Phạm mặt đã biến sắc

Lẽ nào việc Ngô Thanh Vân lộ diện sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vị trí của anh tại Running Man?

Ở lần giới thiệu thứ 2, Ninh Dương Lan Ngọc một lần nữa khẳng định khách mời của tập 4 chính là Ngô Thanh Vân, ngoài ra, Jun Phạm sẽ phải vắng mặt vì lí do sức khỏe. "Anh Jun không đủ sức khoẻ nên chương trình cắt rồi, mời Ngô Thanh Vân vào". Nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu" tuyên bố.

Jun Phạm sẽ biến mất trong tập 4 của Running Man Vietnam 2

Trong trò chơi đồng đội tiếp theo, BB Trần cũng phải thắc mắc về việc team Cam biến mất 1 thành viên là Jun Phạm

Ngẫm lại, Jun Phạm trong 3 tập đầu tiên của Chạy đi chờ chi quả thực là thành viên vừa nhát gan, vừa yếu đuối, vừa hậu đậu nhất dàn cast. Đúng như Trấn Thành từng nhận xét về Jun trong buổi họp báo, anh chàng này luôn cố gắng không làm một điều gì cả. Phải chăng vì thế mà cựu thành viên 365 bị loại khỏi chương trình và thế chỗ anh sẽ là "bà bầu" của VAA?

Jun Phạm

Nhìn có vẻ to khoẻ nhưng Jun lại là thành viên yếu đuối và nhát gan nhất team Running Man Vietnam

Tập 4 Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi sẽ được lên sóng vào lúc 19h30 tối thứ 7 tuần này, 27/4 trên kênh HTV7.