Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Running Man" ra mắt teaser bản hoạt hình cùng với sự góp giọng của EXO-CBX

Chương trình giải trí "Running Man" cuả đài SBS mới đây sẽ trở lại với phiên bản hoạt hình!

 

Trước đó, các nguồn tin đã tiết lộ rằng phiên bản hoạt hình của chương tình hiện đang được thực hiện với mục đích phát sóng trong năm nay nhắm tới khán giả ở độ tuổi trẻ em. Nhà đài sẽ hợp tác và làm việc cùng với công ty truyền thông di động LINE và một công ty chuyên sản xuất các bộ phim hoạt hình.

Phiên bản hoạt hình của "Running Man" sẽ bao gồm các thành viên dưới hình dạng con vật với chính câu chuyện của mỗi người.  Yoo Jae Suk sẽ là con châu chấu, Kim Jong Kook sẽ là một con hổ, Lee Kwang Soo sẽ là một chú hươu cao cổ, Haha sẽ là một chú cánh cụt, Ji Suk Jin sẽ là một con linh dương còn Song Ji Hyo là một con mèo.

Đây cũng không phải là concept mới đối với người hâm mộ của chương trình bởi trước đó vào năm 2014, tất cả thành viên cũng đã hóa thân thành những con vật như trên trong tập đặc biệt có tên là “Animal Kingdom”.

Theo như báo cáo, SBS đã phát hành một teaser giới thiệu rằng phiên bản hoạt hình của "Running Man" sẽ được ra mắt khán giả trong tháng 7 tới. 

Và mới đây, nhà đài cũng đã tung ra bản teaser chính thức của tất cả thành viên. Đặc biệt hơn, ca khúc chủ đề của phiên bản này được chính các thành viên của EXO-CBX tham gia thu âm.