Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Running Man mùa 2 tập 3: Liệu có cứu nổi 2 tập đầu 'thảm họa' trước đó?

Mới đây, tập 3 của Running Man mùa 2 đã được lên sóng và nhanh chóng tạo nên sức chú ý lớn.

Sau hai tập đầu gây tranh cãi, Running Man mùa 2 tập 3 đã được lên sóng. Khác với những lời chỉ trích của công chúng trước đó, trong tập tối nay, nội dung của chương trình đã được cải thiện.

Running Man

Tập 3 Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi Là Chạy đã được lên sóng vào tối 3/10, tiếp nối trận đấu đá banh xà phòng căng thẳng ở tập trước của đội trắng và đội hồng. Bên cạnh đó, phần xé bảng tên đã có phần kịch tính hơn.

Với lợi thế có thể lực thuộc hàng nhất nhì Running Man Vietnam 2021, Trương Thế Vinh dễ dàng dẫn đầu đội Trắng "đồ sát" 2 đội còn lại. Đội Hồng của Jack - Thúy Ngân - Liên Bỉnh Phát bị rượt đuổi hết sức thảm thương và nhanh chóng bị loại 2 thành viên. Tiếp đến, đội Xanh của Trường Giang - Đức Phúc - Jun Phạm trở thành con mồi cho đội Trắng của Trương Thế Vinh.

Running Man

Trong cuộc chiến xé bảng tên rực lửa này, Jun Phạm trở thành chú Thỏ Trắng đáng thương bậc nhất. Bởi hết lần này đến lần khác, Jun Phạm bị Trương Thế Vinh kéo lê trên sàn nhà. Vì không muốn bảng tên bị xé nên Jun Phạm đành chịu đựng thảm cảnh bị kéo lê. Nhưng dù cho có cố gắng đến đâu đi nữa thì Jun Phạm cũng không thể tránh được chuyện bị xé bảng tên.

Running Man

Hay như đối với Jack, cậu chàng đã có trận đấu vật "1 sống 1 còn" với Ngô Kiến Huy. Đang lúc trận đấu đến hồi gay cấn thì Trương Thế Vinh xuất hiện và loại bỏ Jack. Để chọc ghẹo nam ca sĩ sinh năm 1997, Ngô Kiến Huy đã bê vác Jack lên vai rồi trả về cho Liên Bỉnh Phát.

Sau khi kết thúc cuộc đua thể thao, đội Trắng của Trương Thế Vinh - Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy đã giành được chiến thắng cuối cùng. Đây là cuộc lội ngược dòng khá ngoạn mục, bởi ở các vòng thi thiên về thể thao trước đó, đội Trắng đã thất bại thảm hại.

Có thể nói, tập 3 của Running Man đã có những thay đổi khiến chương trình thú vị hơn. Được biết, tập 4 sẽ được chiếu vào ngày 10/10.