Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Running Man' bị ném đá dữ dội vì tạo kịch bản lén lút ngoại tình giữa Jeon So Min và Ji Suk Jin

'Tạo loveline với đàn ông đã có vợ? Quá sức chịu đựng' - Một khán giả bình luận.

Show tạp kỹ ăn khách "Running Man" phải nhận rất nhiều chỉ trích vì tạo ra loveline đầy mập mờ giữa giữa Jeon So Min và Ji Suk Jin. Trong tập phát sóng ngày 23 tháng 2, các thành viên "Running Man" đã trêu chọc Ji Suk Jin vì anh bị cho là có cảm tình với nữ diễn viên Jeon So Min.

Running Man

Sau khi sử dụng xe của Ji Suk Jin, Kim Jong Kook cho biết có một bức ảnh của Jeon So Min bị kẹt bên cạnh ghế phía trước, cùng với ảnh của Ji Suk Jin trên ghế lái. Trước khi cho Ji Suk Jin một cơ hội để giải thích, các thành viên khác đã nhiệt tình gán ghép: "Có gì lạ đâu khi anh ấy (Ji Suk Jin) cứ hoạnh họe với Yang Se Chan (người đã liên tục có loveline với Jeon So Min trong show)."

Ngay sau đó, Ji Suk Jin phải nhanh chóng phân bua rằng quản lý của anh là người đã dán bức ảnh đó: "Tôi đâu lái chiếc xe đó đâu, khi nào có lịch trình thì tôi mới dùng nó". Không bỏ cuộc, Kim Jong Kook tiếp tục câu chuyện bằng cách tiết lộ rằng Ji Suk Jin gần đây đã mua 1 chiếc túi xách cho một người phụ nữ bí ẩn. Và hóa đơn mua hàng của chiếc túi xa xỉ này được tìm thấy ở trong cùng 1 chiếc xe.

Running Man

Nam chính trong ngôn tình bất đắc dĩ tiếp tục thanh minh: "Tôi có mua cái túi nào bao giờ đâu. Nó còn chẳng phải thẻ tín dụng của tôi nữa. Cứ kiểm tra số là biết ngay". Dù nghệ sĩ hài đình đám đã lên tiếng giải thích nhưng các thành viên vẫn liên tục trêu chọc, thậm chí nhìn vào camera và hỏi vợ của anh: "Chị dâu, chị đã nhận được cái túi đó đúng không?".

"Thề với chúa trời là hôm nay tôi mới biết có bức ảnh ở đó. Mấy cậu không cần edit lại. Tôi không có gì để che giấu. Vợ tôi biết hết mọi thứ" - Ji Suk Jin khẳng định. Trong video nhá hàng cho tập phát sóng tuần tới, loveline này được cho là sẽ tiếp tục.

Mặc dù chỉ là một màn gán ghép trêu đùa nhưng cư dân mạng Hàn Quốc đã bình luận một cách nghiêm túc rằng đó là hành động thiếu tôn trọng với Ji Suk Jin và gia đình, bao gồm cả vợ và con trai anh. Netizen tin rằng các cảnh quay chắc chắn sẽ được nhà đài chỉnh sửa vì có nhiều phải ứng tiêu cực đang lan truyền trên mạng.

Một số tiêu đề miêu tả quan hệ giữa Ji Suk Jin và Jeon So Min khiến người xem gai mắt như "chuyện tình ngốc nghếch xuất hiện trước khi bị lãng quên", "câu chuyện tình yêu dại dột vẫn chưa kết thúc".

Running Man

Running Man

Cư dân mạng bình luận: "Họ từng thử làm loveline trước đây, nó có chút hài hước nhưng không phải một trò đùa", "Ji Suk Jin có một cậu con trai đang học trung học đấy, mấy người có nghĩ trò này bất lịch sự lắm không?", "Sao mấy người này cứ ám ảnh việc phải tạo ra loveline nhỉ?", "Nhìn Jeon So Min chả vui tí nào", "Họ thực sự đã dùng từ 'ngoại tình' để chèn vào phụ đề? Điên rồi", "Tạo loveline với đàn ông đã có vợ? Quá sức chịu đựng", "Vì sao chúng tôi phải cười khi xem cái thứ này đây?",v..