Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Running Man bản Việt tung teaser đầu tiên: không nghi ngờ gì nữa, xé bảng tên chính là trò chơi gay cấn và khốc liệt nhất

So với bản gốc, dàn cast Việt cũng cạnh tranh gay gắt không kém trong trò chơi được coi là 'linh hồn' của Running Man.

Cách đây ít giờ, Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi đã tung đoạn teaser chính thức đầu tiên trước khi chương trình được lên sóng vào lúc 19h30 tối thứ 7 hàng tuần, kể từ ngày 6/4/2019. 

Teaser đầu tiên của Running Man Vietnam

Theo thông tin được tiết lộ trong khoảng 30 giây teaser, Chạy đi chờ chi sẽ vẫn tái hiện những trò chơi quen thuộc đã làm nên thương hiệu của Running Man như: hoá thân thành điệp viên, trượt chậu, nâng tạ và hát,... đặc biệt là xé bảng tên. 

Kể từ khi có thông tin Running Man được Việt Nam mua bản quyền, nhiều fan ruột đã rất hy vọng vào màn rượt đuổi cũng như xé bảng tên của dàn cast gồm: Trấn Thành, BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát. Tuy chưa hé lộ nhiều nhưng qua vài phân cảnh truy đuổi dồn dập trong teaser, cùng với đó là gương mặt hoảng hốt của các thành viên, không khó để nhận thấy độ gay cấn và khốc liệt của Chạy đi chờ chi, trong đó những thành viên bị đánh giá thể lực ở mức trung bình như Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Trấn Thành, BB Trần cũng toát mồ hôi hột để "chiến" với các đồng nghiệp. Riêng Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát - 2 anh chàng cơ bắp nhất đội, trong giây phút hỗn loạn dường như đang bất phân thắng bại. 

trò chơi xé bảng tên ở Running Man bản Việt

trò chơi xé bảng tên ở Running Man bản Việt 1

Xé bảng tên là một trong những trò chơi được fan Việt chờ đợi nhiều nhất tại Chạy đi chờ chi

trò chơi xé bảng tên ở Running Man bản Việt 2

trò chơi xé bảng tên ở Running Man bản Việt 3

Mặc dù chưa có kinh nghiệm nhưng cả 7 thành viên đều "chiến" hết mình, bất chấp sự chênh lệch về thể lực

trò chơi xé bảng tên ở Running Man bản Việt 4

trò chơi xé bảng tên ở Running Man bản Việt 5

Nhìn gương mặt của Jun Phạm và Ninh Dương Lan Ngọc là đủ thấy, phần chơi này gay cấn đến mức nào

Thêm một điểm cộng cho Chạy đi chờ chi là phần hiệu ứng âm thanh tương đối phù hợp và không quá lố, nhất là luôn ưu tiên những âm thanh hiện trường. Điều này giúp Running Man bản Việt giữ được sự chân thật, đồng thời cũng tiếp nối được "truyền thống" của bản gốc. 

Đóng góp ý kiến