Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Running Brothers mùa 9 bùng nổ yếu tố visual sau khi thành viên WayV, (G)I-DLE xác nhận tham gia dàn cast chính thức

So với mùa trước, dàn cast của mùa 9 đã tăng thêm 1 thành viên.

Không lâu sau khi Running Man Vietnam mùa 2 xác nhận trở lại với 8 thành viên cố định, đồng thời không còn sử dụng cái tên Việt hóa Chạy đi chờ chi, Running Brothers cũng chính thức thông báo 7 thành viên của mùa thứ 9. 

Theo đó, Thái Từ Khôn, Angela Baby, Sa Dật, Trịnh Khải, Lý Thần, Tống Vũ Kỳ và Hoàng Húc Hi đều đã lần lượt đăng Weibo xác nhận chạy cùng Running Brothers. Hiện vẫn chưa có thông tin về tập đầu tiên của mùa mới, tuy nhiên dựa vào đội hình đa phần toàn người trẻ phía trên, các fan hy vọng Running Brothers sẽ có mùa mới hấp dẫn và thành công hơn sau vài mùa trì trệ vì sự ra đi của những nhân vật gạo cội.

Running Brothers mùa 9 xác nhận 7 thành viên trong đội hình cố định

Running Brothers mùa 9 xác nhận 7 thành viên trong đội hình cố định

Trước đó, Running Brothers mùa 7 phải đối mặt với sự sụt giảm rating trầm trọng do Đặng Siêu, Lộc Hàm, Trần Hách và Vương Tổ Lam lần lượt rút khỏi chương trình. Sang đến mùa 8, khán giả hy vọng nhà sản xuất sẽ đem dàn cast cũ trở lại, tuy nhiên, thực tế không được như họ mong muốn. Do chỉ còn 3 thành viên quen thuộc là Angelababy, Lý Thần và Trịnh Khải, phía chương trình phải bổ sung thêm Sa Dật, Quách Kỳ Lân, Thái Từ Khôn. Có điều, sức hút của Running Brothers vẫn cứ hạ nhiệt theo thời gian. 

Running Brothers mùa 9 bùng nổ yếu tố visual sau khi thành viên WayV, (G)I-DLE xác nhận tham gia dàn cast chính thức 3

Running Brothers mùa 9 bùng nổ yếu tố visual sau khi thành viên WayV, (G)I-DLE xác nhận tham gia dàn cast chính thức 2

Sau sự rời đi của Lý Thần, Lộc Hàm, Trần Hách và Vương Tổ Lam, Running Brothers vài mùa gần đây đã không còn hot như trước

Sang mùa này, cùng với việc bùng nổ về visual của dàn line-up, nhất là sự trở lại của Tống Vũ Kỳ và Hoàng Húc Hi, người hâm mộ Running Man Trung Quốc hy vọng chương trình sẽ lấy lại được vị thế. Hiện từ khoá về chủ đề này cũng đang No.7 hot search Weibo.

Running Brothers mùa 9 bùng nổ yếu tố visual sau khi thành viên WayV, (G)I-DLE xác nhận tham gia dàn cast chính thức 1

Ở mùa 9, Tống Vũ Kỳ (Yuqi - (G)I-DLE) và Hoàng Húc Hi (Lucas - WayV) sẽ trở lại Running Brothers mùa 9.