Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rụng tim với những hình ảnh cực điển trai của 'bé chíp' Yoo Seonho trong ngày nhập học trường cấp 3 Hanlim

Vẫn giữ được nụ cười hồn nhiên như khi xuất hiện trên Produce 101 mùa 2, nhưng giờ đây Seonho đã trở thành một cậu học sinh cấp 3 có phần chững chạc hơn trước.

Sau mùa lễ tốt nghiệp, các trường trung học và đại học tại Hàn Quốc hiện đang bước vào mùa lễ tựu trường. Vào chiều ngày 2 tháng 3, Trường Trung học Nghệ thuật Hanlim - một trong những ngôi trường cấp 3 nổi tiếng nhất trong cộng đồng fan Kpop, đã tổ chức lễ tựu trường và chào đón các tân học sinh.

Cùng với SOPA, Hanlim là một trong hai ngôi trường có nhiều thần tượng Kpop theo học nhất. Mỗi năm, khi một lứa thần tượng ra trường, một lứa khác sẽ nhập học và tiếp tục biến Hanlim cùng SOPA trở thành những trường cấp 3 trong mơ của rất nhiều fan Kpop. Chính vì lẽ đó, lễ tốt nghiệp và nhập học của hai ngôi trường này hằng năm cũng được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Yoo Seonho nhập học Hanlim

Những hình ảnh tại lễ tốt nghiệp Hanlim diễn ra hồi tháng trước

Năm nay, mọi sự chú ý của các fan Produce 101 mùa 2 đổ dồn vào lễ tựu trường của Hanlim. Lý do là bởi Yoo Seonho - một trong những thí sinh được yêu thích nhất trong chương trình, sẽ chính thức bước vào cấp 3, bắt đầu khoảng thời gian 3 năm đầy ý nghĩa tại ngôi trường nghệ thuật giàu truyền thống này. Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh cực điển trai của "Chíp Em" Yoo Seonho tại buổi lễ chào đón tân học sinh của Hanlim!

Yoo Seonho nhập học Hanlim

Yoo Seonho nhập học Hanlim

Yoo Seonho nhập học Hanlim

Yoo Seonho nhập học Hanlim

Bên cạnh đó, một thí sinh khác của Produce 101 mùa 2 là Lee Eui Woong sẽ trở thành tiền bối của Yoo Seonho khi anh chàng sắp bắt đầu năm học thứ hai của mình tại Hanlim. Lee Eui Woong đảm nhận vai trò MC cho buổi lễ hôm nay. Trước đó, anh chàng cũng được giao trọng trách dẫn chương trình cho buổi lễ tốt nghiệp của trường Hanlim với sự tham dự của nhiều thần tượng nổi tiếng khác.

Ngoài ra, nhóm nhạc fromis_9 cũng tham dự lễ tựu trường của Hanlim nhưng không phải với tư cách học sinh của trường. Họ là những khách mời đến biểu diễn để chúc mừng ngày bước chân vào cấp 3 của các học sinh mới. 3 thành viên của fromis_9 là học sinh đã tốt nghiệp hoặc hiện đang theo học tại Hanlim.