Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rụng tim với cách Jaehyun (NCT) lưu giữ thư tay của fan

Nam idol lưu giữ từng lá thư thật cẩn thận và thường xuyên lấy ra đọc lại.

Gần đây, Jaehyun (NCT) đã tiết lộ phòng ngủ trong một tập phát sóng của show "NCT Relay Cam". Nhờ vậy, người hâm mộ được chiêm ngưỡng không gian sinh hoạt cá nhân của nam idol mà họ đã tò mò từ lâu.

Tại đây, các fan đã tinh mắt soi ra nơi anh chàng cất giữ thư tay của người hâm mộ thay vì bỏ đi hay xếp vào nhà kho. Một fan nhận ra tập thư mà cô nàng gửi cho Jaehyun đã được nam thần tượng giữ lại, thường xuyên mở ra đọc đến mức... bong cả bìa, giấy viết thư cũng trở nên bạc màu hơn.

Không chỉ có vậy, fan KPOP còn tìm ra những khoảnh khắc ngọt ngào mà anh chàng dành cho người hâm mộ như nhận thư mọi lúc mọi nơi, đỡ fan ngã đứng dậy và trao cho họ ánh mắt ngọt ngào.

Cư dân mạng bình luận: "Mình phải làm sao để ngừng yêu Jung Jaehyun đây?", "Tại sao trên đời có người tuyệt vời thế nhỉ?", "Thánh Jaehyun, cậu ấy là định nghĩa cho sự hoàn hảo đấy", "Dù nói bao nhiêu lần nữa thì mình cũng không chán, mình yêu Jung Jaehyun", "Ra là không phải chỉ mỗi visual của cậu ấy là không góc chết",v.v.