Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Rụng tim' khi nghe TWICE nói Tiếng Việt trong clip quảng bá cho 'What Is Love?'

Khỏi phải nói, cộng đồng ONCE nước ta đang bấn loạn đến cỡ nào.

TWICE đã trở lại sàn đấu KPOP với mini album thứ 5 cùng ca khúc chủ đề cùng tên "What Is Love?". Bên cạnh việc trình diễn trên các sân khấu ca nhạc hàng tuần, nhóm nhạc 9 thành viên cũng xuất hiện trên nhiều chương trình khác nhau để quảng bá cho bài hát mới. Gần đây nhất, TWICE đã có cuộc gặp gỡ với người hâm mộ thông qua loạt câu hỏi vui nhộn trong video "Ask in a Box" của 1theK!

TWICE

Để đề cập đến bài hát chủ đề và gây ấn tượng với fan, 9 cô gái đã bắt đầu video bằng cách nói tên bài hát của họ "What Is Love?" bằng 9 ngôn ngữ khác nhau. Bên cạnh các thứ tiếng phổ biến và gắn liền với thị trường hoạt động chính của TWICE như Hàn Quốc, Nhật Bản, Tiếng Anh, Tiếng Trung Quốc... cộng đồng ONCE không khỏi bất ngờ khi nghe thấy Tiếng Việt xuất hiện ở cuối video. 

TWICE

Xem video tại ĐÂY, chú ý phút 0:22

Bốn tiếng "Tềnh iu là gì" ("Tình yêu là gì"), qua giọng nói ngọng nghịu, lơ lớ của nữ thần tượng Jungyeon bỗng trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết. Càng đặc biệt hơn khi ngoài Thái Lan, Việt Nam là quốc gia duy nhất ở Đông Nam Á mà các thành viên TWICE muốn gửi lời chào độc đáo này.

Trên các diễn đàn KPOP ở nước ta, nhiều ONCE thừa nhận họ đã "replay" video liên tục để nghe đi nghe lại giọng nói của Jungyeon. Một số người hâm mộ còn ấp ủ hy vọng rằng TWICE sẽ chọn Việt Nam làm điểm dừng chân cho tour diễn Châu Á tiếp theo hoặc chí ít thì các cô gái sẽ tiếp tục ghé thăm nước ta vào một ngày không xa.

TWICE

Đóng góp ý kiến