Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rùng rợn chuyện tâm linh trong quá trình Hòa Minzy thực hiện MV cổ trang thật nhất với lịch sử Việt Nam

Hòa Minzy tin rằng, việc cô luôn gặp phải những tình huống bất ngờ trong quá trình ghi hình MV 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' có phần liên quan đến sự lựa chọn của Nam Phương Hoàng hậu.

Theo kế hoạch vào tối nay (13/5), Hòa Minzy sẽ chính thức tái xuất sau gần 2 năm vắng bóng với MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp". Trước thời điểm quan trọng, cô giữ đúng lời hứa tiết lộ câu chuyện li kì liên quan đến quá trình ghi hình MV cổ trang được cho là thật nhất với lịch sử Việt Nam nhằm tái hiện lại mối tình cảm động nhưng bi thương giữa Nam Phương Hoàng hậuVua Bảo Đại

Theo đó, ở cảnh quay đầu tiên được thực hiện tại Đại Nội - một trong những di tích lịch sử mà ê-kíp Hòa Minzy phải mất khá nhiều thời gian mới xin được giấy phép quay phim, cô gặp rắc rối với một diễn viên nhí đóng vai Hoàng thái tử Bảo Long do cậu bé này liên tục khóc lóc và chỉ chịu nín khi có mẹ bên cạnh. Mặc dù đã dùng mọi cách để dỗ dành nhưng tình huống vẫn không khả quan là bao. Cuối cùng, ê-kíp quyết định thay đổi diễn viên nhí bằng một bé trai khác. Bất ngờ thay, bé trai này thực hiện cảnh quay rất tự nhiên, chỉ có điều ở một phân cảnh chụp cùng Nam Phương Hoàng Hậu do Hòa Minzy thủ vai, bé nhất định không chịu cười mà chỉ phụng phịu. Mãi sau này khi chuyển bối cảnh sang cung An Định, bắt gặp các bức hình của Hoàng Hậu và các con, ê-kíp của Hòa Minzy mới thực sự sốc khi biểu cảm của cậu bé đó như đúc từ một khuôn với Hoàng thái tử Bảo Long (thật). 

Rùng rợn chuyện tâm linh trong quá trình Hòa Minzy thực hiện MV cổ trang thật nhất với lịch sử Việt Nam 1

Tấm ảnh Nam Phương Hoàng hậu chụp cùng các con được Hòa Minzy tái hiện lại. Cậu bé đứng cạnh cô vốn là diễn viên nhí thay thế, nhất quyết không chịu cười khi chụp chung nhưng bất ngờ, biểu cảm này "copy" nguyên bản gốc

Còn nhớ trước đó, sau "năm lần bảy lượt" thay đổi diễn viên chính, Hòa Minzy đã tự mình đảm nhận vai Nam Phương Hoàng Hậu. Hiện tại, cô tin rằng, Hoàng Hậu Nam Phương một lần nữa lại giúp cô lựa chọn được diễn viên nhí phù hợp.

"Bức ảnh cuối cùng tôi sẽ up trước khi chuẩn bị tinh thần cho ngày mai, ngày MV được ra mắt. Cũng đêm rồi nên lại kể chuyện nếu ai có mất ngủ thì đọc cho vui.

Chuyện là chúng tôi cũng có tái hiện lại bối cảnh 1 bức ảnh có thật trong lịch sử. Đây là cảnh quay đầu tiên của Ekip chúng tôi tại Đại Nội (được quay ở đây đúng là 1 vinh hạnh trong cuộc đời). Mỗi khi nhìn thấy bức hình này tôi và mọi người trong ekip đều ồ oà, và nói đúng hơn là nổi da gà vì khuôn mặt của hoàng thái tử Bảo Long và bé trai đóng thái tử trong MV thật sự rất giống cả nhà ạ. Thật sự Ekip đã casting rất kỹ và cẩn thận.

Sáng hôm đó trong lúc tập dợt trước khi bấm máy thì xảy ra chút vấn đề là bé trai đóng vai hoàng tử Bảo Thăng cứ khóc hoài, không chịu quay và chỉ khi có mẹ bên cạnh con mới nín.

Tôi hiểu tâm lý trẻ con là vậy nhưng cũng sốt ruột lắm cả nhà ạ. Bởi vì thời gian mà kéo dài chúng tôi sẽ không thể hoàn thành theo đúng timeline và có khi còn không kịp quay xong cảnh này thì hết thời gian ở đây rồi. Thế là tôi cùng 4 bạn diễn viên nhí còn lại quyết định chơi đùa cùng bé để con quên đi nỗi sợ và quay thật tốt. 

Chơi oẳn tù tì, rồi dắt đi dạo khắp nơi, ra hồ cho cá ăn vòng đi rồi lại vòng lại cũng cả tiếng đồng hồ. Bé hợp tác chơi cùng và vui vẻ lắm. Chúng tôi quyết định sẽ quay nhân lúc bé đang vui. Nhưng không hiểu sao cứ bấm máy thì bé lại khóc, khóc lại dỗ rồi nín thì bấm máy lại khóc. Bé đòi mẹ ở bên cạnh nếu không sẽ không dừng lại. Bởi vào thế khó nên chúng tôi quyết định phải thay đổi diễn viên khác.

1 bạn bé trai khác xuất hiện và quay cùng chúng tôi. Bé hợp tác và quay rất suôn sẻ, chỉ duy nhất là mặt bé nhất định không cười chỉ phụng phịu ra như thế kia thui. Nhưng thôi không sao bởi vì trẻ con mà nên có chụp như thế là bình thường chúng tôi qua cảnh.

Đến ngày quay thứ 2 chúng tôi quay tại cung An Định nơi trung bày rất nhiều các bức hình của Hoàng Hậu và các con. Chúng tôi thấy bức hình này, chúng tôi nhìn thấy không chỉ là Hoàng thái tử Bảo Long mà còn có 2 Hoàng tử Bảo Thăng rất rất giống nhau.

Không chỉ là khuôn mặt, dáng người mà cả nét mặt phụng phịu trong bức hình này, mọi người nhìn đi cái tai, cái miệng cũng vậy.

Thật sự trùng hợp mọi người ạ, bé trai lại là người thay thế chứ không phải diễn viên được chọn ban đầu. Có phải là Bà đã lựa cho chúng tôi! Có phải là điều gì xảy ra cũng có lý do của nó.

Câu chuyện trùng hợp này thật sự là niềm may mắn đối với bản thân tôi và Ekip. Ngày mai ra MV rồi, đêm nay có lẽ cũng ngủ không nổi" - chia sẻ khiến nhiều khán giả "nổi da gà" về sự trùng hợp mang tính tâm linh trong quá trình Hòa Minzy ghi hình MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp"

Vào 20h tối nay, MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" sẽ lên sóng.