Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rùng mình với tiên tri 'iKON sẽ giành được Daesang' do hai MC nổi tiếng 'phán' cách đây một năm

Vào ngày 1/12 vừa qua, lời tiên tri đã chính thức ứng nghiệm.

Tập phát sóng "Weekly Idol" số 335, lên sóng dịp cuối tháng 12/2017, có nội dung kỷ niệm 7 năm kể từ khi chương trình tạp kỹ chính thức ra mắt. Để ăn mừng cột mốc ý nghĩa, nhà sản xuất quyết định biến tập đặc biệt thành một buổi lễ trao giải nội bộ, nơi hai MC Doni (Jung Hyungdon) - Coni (Defconn), ghé thăm và vinh danh những thần tượng đã có công giúp chương trình trở nên phổ biến.

Khi bộ đôi MC ghé đến YG Entertainment để trao giải thưởng "King General Amazing Moment 2017" cho Big Bang, rất tiếc, họ đã không gặp được boygroup 5 thành viên. Thậm chí, Doni - Coni còn bị ngăn cản tiến vào tòa nhà trụ sở của ông lớn Big 3.

Để chữa cháy cho chương trình, Doni - Coni quyết định mời iKON ra nhận giải thay thế cho đàn anh. 6 trên 7 thành viên đã có mặt và có một màn tung hứng tuyệt vời, nơi hai MC trao cho họ thêm giải thưởng mới có tên gọi "The Best Harmony".

Nhờ sự nhiệt tình của iKON, Doni - Coni rất cảm kích. Trước khi chia tay nhau, cặp đôi dẫn chương trình kỳ cựu gửi lời chúc đặc biệt, tiên đoán rằng năm 2018 iKON sẽ cực  kỳ thành công, thậm chí còn "chiến thắng hết tất cả các nhóm nhạc thần tượng khác".

Doni Coni

Doni Coni

Doni Coni

Doni Coni

Sau lời khẳng định "Anh chưa từng sai bao giờ" của Doni, quả nhiên sự nghiệp iKON phất lên một cách khủng khiếp với siêu hit "Love Scenario", phát hành hồi tháng 1/2018. Bản hit gần như thiết lập lại hàng loạt kỷ lục mới cho mức độ phổ biến của một ca khúc nhạc số trên các BXH âm nhạc cũng như trong lòng công chúng.

Đặc biệt, tại lễ trao giải Melon Music Awards 2018, iKON đã vượt qua rất nhiều ứng cử viên nặng ký để giành giải thưởng Daesang danh giá "Bài hát của năm". Một chiến thắng vỡ òa, khiến cả 7 thành viên cũng như đông đảo khán giả hạnh phúc, vui mừng.

IKON