Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rùng mình với tài khoản twitter 'phán đâu trúng đó', tiên tri đúng cả tin đồn debut, #1 đầu tiên và cả tin tức tan rã của KPOP

Dù chỉ là vô tình, sự trùng khớp quá nhiều lần khiến người hâm mộ tin vào tính chính xác của tài khoản twitter này đến 'sái cổ'.

Hôm 26/2, cả làng giải trí Hàn Quốc bỗng trở nên ảm đạm khi tin tức girlgroup Stellar tan rã được công bố. Mặc dù Stellar không phải là nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng hay có sự nghiệp âm nhạc ấn tượng, song vẫn có rất nhiều khán giả thương tiếc cho 7 năm trời hoạt động vô cùng lận đận của nhóm.

Stellar

Cũng từ đây, nhiều fan KPOP nhớ đến một bài đăng tiên tri của tài khoản twitter nổi tiếng @kpopredictions_, đăng hồi tháng 1/2018. Người này từng viết rằng: "Thật buồn khi sắp có một nhóm nhạc thần tượng 7 năm tuổi nghề chuẩn bị tan rã", và ai cũng có thể nhận ra, lời tiên tri đó đã thành sự thật đối với trường hợp Stellar. 

Những ai theo dõi tài khoản của @kpopredictions_ chắc chắn sẽ nhận ra tần suất đoán trúng các biến cố của người dùng này nhiều đến thế nào. Chỉ trong vòng 2 tháng đầu năm 2018, hàng loạt lời tiên tri của @kpopredictions_ đã "ứng nghiệm", bất chấp chủ nhân tài khoản cho biết "chỉ đoán cho vui".

Cùng điểm lại một số tweet nổi bật của nhân vật bí ẩn này nhé!

iKON có 2 lần tái xuất trong năm 2018. Lần đầu vào tháng 1 và lần thứ hai vào tháng 11 => Kết quả: iKON tái xuất vào cuối tháng 1 với "Love Scenario"

Yuri sẽ tham gia một bộ phim truyền hình trong năm 2018 và cô ấy sẽ làm tốt => Kết quả: Yuri xác nhận tham gia dàn diễn viên "Sound Of Your Heart 2"

SEVENTEEN ra mắt tại Nhật nửa đầu năm 2018 => Kết quả: Nhóm lên lịch phát hành album debut vào cuối tháng 5 

GFriend ra mắt tại Nhật nửa đầu năm 2018 => Kết quả: Hội Bạn Gái cũng debut tại Nhật cùng thời điểm với SEVENTEEN, tháng 5/2018

Oh My Girl sẽ sớm giành chiến thắng đầu tiên trên các show âm nhạc => Kết quả: Hai tuần sau, nhóm giành #1 trên The Show

JBJ sẽ thắng #1 => Kết quả: JBJ giành cúp trên Music Bank cho "My Flower"

Ngoài những tweet nổi bật kể trên, vẫn có rất nhiều bài đăng đã được kiểm chứng từ "tin đồn" trở thành "sự thật". Nếu bạn hứng thú với các tin tức KPOP và xem tiên tri như một thú vui, hãy thử theo dõi tài khoản của @kpopredictions xem sao! Biết đâu, dõi theo những bài đăng và kiểm tra dòng tin tức cập nhật mỗi ngày sẽ trở thành một trải nghiệm thú vị!