Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Unit - Show 'cứu vớt' thần tượng đài KBS

'Rùng mình' với sân khấu tái hiện 7 ca khúc boygroup kinh điển của dàn thí sinh nam The Unit

Các chàng trai vừa hoàn thành thử thách cover lại loạt hit của những nhóm nhạc nam hàng đầu KPOP.

Sau khi các cô gái thực hiện thành công nhiệm vụ "Restart" vào tuần trước bằng cách trình diễn 7 bài hit nổi tiếng, tập phim "The Unit" ngày 2 tháng 12 giới thiệu phần thực hiện nhiệm vụ của các chàng trai.

Tất cả các thí sinh sẽ được chia thành các nhóm mới gồm 9 thành viên. Mỗi thí sinh được tạo cơ hội để lựa chọn concept phù hợp với bản thân mình nhất trong số 7 bài hát với nhiều concept khác nhau. Trong trường hợp có hơn 9 thí sinh lựa chọn bài hát đó, chương trình sẽ tổ chức một cuộc bỏ phiếu để quyết định ai sẽ tham gia vào nhóm.

The Uni

Các cố vấn đã thông báo rằng, đội chiến thắng không chỉ được miễn loại trừ trong vòng loại đầu tiên, mà còn có cơ hội được biểu diễn cùng với Rain trên sân khấu comeback của anh.

Team Orange, được nhiều đội đánh giá là đối thủ mạnh nhất, đã biểu diễn "Monster" (EXO). Team Orange bao gồm Gunmin của B.I.G, Timotho của HOTSHOT, Donghyun của Boyfriend, Raehwan của BIGSTAR, Rockhyun của 100%, Lee Geon của MADTOWN, Jeup của IMFACT, Jun của A.C.E và Ji Hansol.

Kết quả, Donghyun xếp ở vị trí đầu tiên trong nhóm với 222 phiếu bầu, trong khi Jun của A.C.E đứng thứ chín với 139 vote.

Team Yellow, nhóm đã bị Rain phê bình ở giữa vòng kiểm tra vũ đạo, đã đem đến một màn trình diễn tuyệt vời với "Juliette" (SHINee). Team Yellow bao gồm Hojung của HOTSHOT, Kijoong của IM, Dongmyeong của MAS, Lex của BIGFLO, HBY Marco, Sunghak của BIGSTAR, Jin của MVP, Chaejin của MYNAME và Hojoon của ToppDogg.

Kết quả, Kijoong đứng ở vị trí đầu tiên với 176 phiếu bầu, trong khi Hojoon đứng thứ chín với 99 phiếu.

Team White, nhóm đã nhận được sự động viên từ Rain để tạo ra màu sắc riêng trong âm nhạc, đã biểu diễn "Fire" (BTS). Họ bao gồm Sungjun và Suwoong của Boys Republic , Ungjae của IMFACT, Jungsang của A.cian, Jude của BIGSTAR, JunQ của MYNAME, Taeeun của IM, Taeko của IMFACT và Hangyul của IM.

Suwoong đứng ở vị trí đầu tiên với 246 phiếu bầu, trong khi Jude đứng thứ 9 với 95 phiếu.

Team Green đã đưa ra những nét cuốn hút hoang dã của mình trong màn trình diễn "Heartbeat" (2PM). Team Green bao gồm Gunwhe của MYNAME, Sangoo của SNUPER, Seongho, Seuf của SNUPER, Seyong của MYNAME, Euijin của BIGFLO, Jungha của BEATWIN, Casper và Hyukjin.

Seyong đứng ở vị trí đầu tiên với 220 phiếu, trong khi Seongho đứng thứ chín với 87 phiếu.

Team Red đã thực hiện một màn trình diễn chất lượng cao thông qua "Perfect Man" (Shinhwa), mặc dù hầu hết các thành viên chưa bao giờ nghe bài hát này trước khi họ cover nó. Team Red bao gồm Rayoon của MVP, OneJunn của Boys Republic, Lee Jung Ha, Lim Jun Hyeok, U-KISS Jun, Jin.O của A.cian, Chan của A.C.E, P.KP của MVP và Harin của MAS.

Kết quả, Jun (U-KISS) chiếm vị trí đầu tiên với 224 phiếu, trong khi Harin đứng thứ chín với 65 vote.

Team Black đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho khả năng làm việc tuyệt vời của họ với "Boom Boom" (SEVENTEEN). Team Black bao gồm Kyeongha của TopSecret, Giseok của IM, Daewon của MADTOWN, B-Joo của ToppDogg, Seungjin và Junghee của A-JAX, Jian của IMFACT, Feeldog của BIGSTAR và Heedo của BIG.

Feeldog đứng ở vị trí thứ nhất với 241 phiếu, trong khi Jian đứng thứ chín với 78 phiếu.

Cuối cùng là Team Blue, bất chấp sự chậm trễ trong quá trình tập vũ đạo, họ đã cống hiến một màn biểu diễn đáng nhớ cho "Her" (Block B). Team Blue gồm Kanghyun của MAS, Sejun, Suhyun của SNUPER, Yonghoon của MAS, Junghoon của TopSecret, Z-UK, HBY Taro, Kanto và Cya của MAS.

Kanto đứng ở vị trí thứ nhất với 214 phiếu, trong khi Kanghyun đứng thứ 9 với 84.