Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rùng mình với giả thuyết đáng sợ đằng sau lần comeback này của TWICE

"Tại hòn đảo ấy nơi những bóng ma nhảy múa suốt đêm..."

Fan KPop, cả fan nội địa lẫn fan quốc tế, đều tìm kiếm ý nghĩa ẩn giấu và giả thuyết đằng sau teaser và MV của idol yêu thích của mình. Vì vậy khi TWICE tung ra bộ ảnh bãi biển đánh dấu sự trở lại vào tháng bảy này, ngay lập tức các ONCE liền liên tưởng đến những giả thuyết ma quái, rùng rợn.

Ban đầu, các fan thấy những hình teaser này chỉ đơn giản như một nơi nghỉ dưỡng dễ thương ở bãi biển. Nhưng khi một ONCE, với sự am hiểu về văn hóa Hàn Quốc, chú ý đến những cây nến, từ đây thì mọi chuyện liền được hiểu theo một nghĩa hoàn toàn khác!

Người hâm mộ này đã chỉ ra rằng điều này có thể liên quan đến văn hóa dân gian của Hàn, trong đó những cây nến có một mối liên hệ với con người.

“Phải chăng những cây nến trong teaser là một manh mối? Bạn có biết những câu chuyện dân gian xưa về một hang động với những cây nến vĩnh cửu không? Những cây nến tượng trưng cho sự sống con người. Bởi vì ở đây có màu đỏ, vàng, trắng, xanh lá cây (cũng có thể là xanh dương), và màu tím nhạt, có nghĩa là Chaeyoung, Jihyo, Dahyun, TzuyuSana vẫn còn sống, còn những thành viên khác đều đã “chết” hoặc là những hồn ma… Tóm lại đây chỉ là giả thuyết thôi” – ONCE

Khi theory này bắt đầu trở nên nổi tiếng, những ONCE khác cũng nhận ra rằng outfit cũng mang nghĩa riêng và những thành viên mặc đồ đen rất có thể là “những hồn ma”. Đáng sợ hơn, nếu nhìn kĩ, trong tấm hình của Nayeon còn có cả bóng người ở góc phải tấm hình. Cái bóng đó là của ai? Liệu nó mang một ẩn ý nào đó?  

Đồng thời những màu sắc của 5 cây nến trong teaser cũng chính là màu đại diện của Chaeyoung, Jihyo, Dahyun, Tzuyu và Sana. Điều này càng thêm thuyết phục giả thuyết của fan rất có thể là đúng! Thêm một sự trùng hợp cực kì thú vị nữa là trong bài title của TWICE lần này có 2 nhạc sĩ đã từng sáng tác bài “Peek A Boo” – 1 bài hát được đánh giá là theo concept creepy của Red Velvet.

Liệu theory này có trở thành sự thực không? Hãy để thời gian trả lời. Với sự thú vị được xây dựng từ teaser, những fan hâm mộ của TWICE khá thích thú và tò mò về sự trở lại vào mùa hè lần này của các cô gái!