Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rùng mình trước loạt tin nhắn điên rồ mà Jang Wonyoung nhận được từ một người đàn ông giấu mặt

Cư dân mạng đang rùng mình sợ hãi trước một tin nhắn mà một người ẩn danh gửi tới nữ thần tượng.

Gần đây, một tài khoản ảo Instagram do fan Chaeyoung (IZ*ONE) lập ra đã đăng tải những đoạn tin nhắn gây sốc mà họ nhận được. Cụ thể, một người đàn ông ẩn danh đã gửi những thông điệp đáng kinh ngạc tới Jang Wonyoung thông qua Chaeyoung, song anh ta đã gửi nhầm sang ID của fan.

Đoạn tin nhắn có nội dung cụ thể như sau:

"Wonyoung à, chào em. Anh đang nhờ tài khoản của Chaeyoung để gửi những dòng này cho em. Dù không theo dõi em, anh vẫn có thể gửi tin nhắn tới em. Tháng 8 năm ngoái, em đã gặp anh phải không nào? Thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng ư? Em vẫn còn là trẻ vị thành niên mà đã uống rượu soju và đồ uống có cồn rồi. Dù không đeo kính, anh vẫn có thể chứng kiến hành vi của em. Sau đó anh đã lên mạng và tìm thông tin về em. Em đã gây ra lỗi lầm rồi, phải chứ? Có lẽ các cô gái thường không ưa gì những gã trai già đầu như anh đâu. IZ*ONE trở nên như vậy la lỗi của em đó. Trông anh thảm hại lắm khi gặp em sao? Nếu là anh, anh cũng chẳng thèm ngó đến những người như vậy. Quảng bá cho tốt nhé!".

Đoạn tin nhắn đậm mùi quấy rối từ người đàn ông trên dành cho nữ idol 16 tuổi khiến cư dân mạng lạnh gáy: "Thằng này có phải con người không?", "Đáng sợ quá", "Chuyện này điên rồ thật", "Chắc muốn gạ gẫm em ấy nhưng không được nên cay cú đây mà",v.v.