Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rùng mình trước bức ảnh tiên tri số phận cho 3 lần comeback thành công mỹ mãn của 'gia đình hoa dâm bụt'

Sau khi Đức Phúc, Erik lần lượt có MV đạt No.1 Trending Youtube thì Hòa Minzy là thành viên cuối cùng của 'gia đình hoa dâm bụt' cũng đạt được thành tích tương tự.

Tính tới thời điểm hiện tại, bộ ba thành viên trong "gia đình hoa dâm bụt" là Hòa Minzy - Đức Phúc và Erik đã lần lượt comeback trong năm 2020, đồng thời cũng lần lượt có hit, có MV đạt Top 1 Trending Youtube

Đức Phúc là thành viên đầu tiên tái xuất với "Hơn cả yêu". MV này mất 20 giờ để đạt No.1 tab thịnh hành. 

"Hơn cả yêu"

Sau Đức Phúc, Erik trở lại với sở trường ballad cùng "Em không sai, chúng ta sai". Thời gian để nó thống lĩnh Top Trending chỉ là 17 tiếng kể từ thời điểm phát hành. 

"Em không sai, chúng ta sai"

Cuối cùng là Hòa Minzy - cô chị cả lận đận trong sự nghiệp ca hát. Ở ẩn 2 năm, MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa dù còn gây tranh cãi nhưng vẫn đạt được Top 1 Trending Youtube Việt Nam sau hơn 3 ngày ra mắt. 

Hòa Minzy là thành viên cuối cùng trong "gia đình hoa dâm bụt" hoàn thành chỉ tiêu có MV đạt vị trí cao nhất trên Top trending với "Không thể cùng nhau suốt kiếp"

Đáng chú ý, thành công viên mãn của "gia đình hoa dâm bụt" đã được họ dự đoán từ nhiều tháng trước, chính xác là đã cùng Hoa hậu Hương Giang tiên tri từ đợt Tết Nguyên đán 2020 khi 4 ca sĩ này cùng chụp một bức ảnh với kí hiệu tay là số 1. Bất ngờ thay, mong ước của họ khi ấy giờ đã linh nghiệm thật sự do cả Hương Giang, Đức Phúc, Erik và Hòa Minzy đều lần lượt có MV đạt No.1 tab thịnh hành Youtube Việt Nam, chưa kể, nhờ 3 lần comeback gần đây nhất mà cả "gia đình hoa dâm bụt" đều đã có kênh Youtube đạt 1 triệu subscribers, đủ điều kiện để nhận nút Vàng của Youtube

Rùng mình trước bức ảnh tiên tri số phận cho 3 lần comeback thành công mỹ mãn của 'gia đình hoa dâm bụt' 1

Bức ảnh này được cả 4 chị em nhà Hương Giang chụp từ Tết Nguyên Đán và giờ nó đã linh nghiệm với các sản phẩm comeback gần nhất của họ

Rùng mình trước bức ảnh tiên tri số phận cho 3 lần comeback thành công mỹ mãn của 'gia đình hoa dâm bụt' 2

Gần đây nhất, bộ tứ có chụp thêm 1 bức hình tương tự để hy vọng lấy may cho lần tái xuất sau

Rùng mình trước bức ảnh tiên tri số phận cho 3 lần comeback thành công mỹ mãn của 'gia đình hoa dâm bụt' 3

Trước đó, khi đảm nhận vai cameo trong "Em không sai, chúng ta sai" của Erik, "gia đình hoa dâm bụt" cũng chụp bức hình có kí hiệu tay là số 1. Kết quả, kênh Youtube của họ ngay sau đó đã đạt 1 triệu lượt đăng kí.