Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rùng mình: 'Thánh tiên tri KPOP' đã đoán trước việc Seungri rời nhóm và bê bối Burning Sun?

KPOP Prediction tiếp tục chứng minh khả năng tiên tri thần thánh khi đoán đúng sự kiện Big Bang có thành viên rời nhóm.

Vừa qua, nhóm nhạc nam huyền thoại Big Bang đã mất đi em út Seungri do bê bối của hộp đêm Burning Sun và groupchat KakaoTalk. Nam thần tượng đã đơn phương đưa ra quyết định rút khỏi nhóm và rời công ty để tránh làm ảnh hưởng tới những người thân thiết. Mọi chuyện diễn ra nhanh đến nỗi chính fan ruột hay bản thân Seungri cũng không ngờ tới sự nghiệp ca hát của anh chàng lại tan tành chỉ sau một đêm như vậy. 

Gần đây, trên mạng xã hội Twitter lan truyền thông tin tài khoản KPOP Prediction đã đoán trước được kết cục bi thảm của Seungri. Tài khoản này nổi tiếng với khả năng tiên tri những sự kiện nổi bật của KPOP bao gồm thời gian idol KPOP comeback, những màn collab, scandal,v.v. Đã có rất nhiều lời tiên tri của KPOP Prediction trở thành sự thật. 

Ngày 22/8/2018, tài khoản này đăng tải bài viết: "Sẽ có một vụ rời nhóm của một thành viên không ai ngờ tới”.

 

Ngay sau đó, một fan đã gửi tin nhắn cho KPOP Prediction để yêu cầu bật mí về sự kiện này. Nhưng phải tới 21 ngày sau, "thánh tiên tri" mới phản hồi tin nhắn. 

Fan: Là ai thế? Nhóm nhạc nam ư? 

KPOP Prediction: Là nhóm nam. 

KPOP Prediction: Big Bang. 

Fan: Mình hứa rằng đây sẽ là bí mật giữa mình và cậu. 

Đó là khoảng thời gian Seungri vừa tung album solo "The Great Seungri" và đang chuẩn bị cho concert solo. Vì vậy, khó có ai tưởng tượng được lời tiên tri của KPOP Prediction là để ám chỉ anh chàng. Sau khi dự đoán của tài khoản này trở thành sự thật, fan hâm mộ nói trên đã công khai tin nhắn giữa mình và KPOP Prediction. 

Chưa hết, vào ngày 5/1, tức là trước khi vụ tấn công ở Burning Sun xảy ra không lâu, KPOP Prediction đăng tải một thông điệp bí ẩn: "Ngồi xuống, thư giãn và thưởng thức màn kịch thôi nào"

Nhiều fan cho rằng chủ tài khoản đã đoán trước được vụ bê bối chấn động này nhưng không muốn hé lộ nhiều thông tin vì sợ gạch đá. Đây là những sự kiện mà ngay cả những người làm trong ngành giải trí cũng không thể biết trước. Một lần nữa, tất cả netizen được dịp rùng mình vì khả năng tiên đoán như thần của KPOP Prediction.