Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rùng mình: Một girlgroup thản nhiên comeback sau 'phốt' chèn ép, hãm hại 1 thành viên cùng nhóm

NGT48 đã lên kế hoạch trở lại quảng bá sau scandal thành viên Yamaguchi Maho suýt bị xâm hại, mà kẻ chủ mưu lại chính là 2 người bạn cùng nhóm.

Đầu năm 2019, showbiz Nhật bản rúng động vì nữ thần tượng Yamaguchi Maho (NGT48) bị 2 người đàn ông lạ mặt tấn công tại nhà riêng. Họ bịt miệng và nhấn đầu Maho xuống sàn nhà. Cô nàng đã đứng trước nguy cơ bị xâm hại nhưng may mắn chạy thoát khi các đối tượng bị phân tâm bởi tiếng chuông thang máy. Mặc dù thoát thân nhưng Maho đã rất hoảng loạn, sụt 4kg trong một thời gian ngắn, ngừng sử dụng mạng xã hội khiến fan hoang mang. 

Mọi chuyện bắt đầu bại lộ khi cô nàng lên Twitter kể lại toàn bộ sự việc và kêu cứu trong đau khổ. Cộng đồng fan Nhật chấn động khi Maho cho biết người hãm hại cô không phải ai khác mà chính là 2 thành viên thuộc NGT48. Hai người nói trên có mối quan hệ cá nhân với fan và đã chấp nhận bán thông tin của Maho cho những người đàn ông lạ mặt để đổi lấy những quyền lợi riêng. Tuy nhiên, thay vì bảo vệ gà nhà, công ty quản lý lại xóa tất cả tweet của Maho, cấm cô không được tiết lộ chuyện này trên SNS. Hai người đàn ông trong vụ việc cũng được cảnh sát thả ngay sau đó vì không đủ bằng chứng kết tội. 

Yamaguchi Maho đã bị công ty ép phải đứng ra xin lỗi với những lời lẽ được soạn thảo sẵn trong một buổi biểu diễn. Nếu cô không đồng ý, sẽ có thành viên khác đọc lá thư xin lỗi thay cô. Sau đó không lâu, Maho và 2 người bạn của cô đã thông báo tốt nghiệp NGT48. Cho đến khi nữ thần tượng rời đi, danh tính của 2 thành viên đã hãm hại cô nàng vẫn không được tiết lộ với công chúng. 

Cư dân mạng vô cùng bất bình trước sự bất công và mờ ám này. Trong đội hình NGT48, Yamaguchi Maho là một thành viên nổi bật với vẻ ngoài xinh đẹp, lượng fan hùng hậu. Netizen Nhật cho rằng cô đã phải chịu sự ghen ghét từ những người bạn xấu tính và yêu cầu cảnh sát phải điều tra rõ ràng, công khai danh tính của 2 thành viên hãm hại nữ thần tượng. Lý do bởi đây không chỉ là mâu thuẫn đơn thuần trong nội bộ nhóm mà còn là hành vi phạm pháp, xâm phạm thông tin cá nhân và đe dọa đến tính mạng của một cô gái trẻ. 

Song, mọi việc đã trôi qua trong im lặng. Theo như thông báo mới nhất, NGT48 đang chuẩn bị quảng bá trở lại sau một thời gian đóng băng hoạt động. Nhóm nữ bày tỏ mong muốn "nhận được sự ủng hộ từ các fan". 

Công chúng Nhật Bản sửng sốt trước tin tức này: "Nhanh chóng tan rã đi", "Thực lòng thì chúng tôi không ủng hộ nổi nữa đâu", "Vô ích thôi", "Những kẻ tội phạm đang làm ra vẻ đáng thương", "Thật nực cười khi mấy em bảo bọn này phải tiếp tục ủng hộ", "Chắc là cũng có mấy đứa muốn rời nhóm lắm nhưng ra đi thì đồng thời con đường trong giới giải trí cũng bị đóng lại nên không còn cách nào khác", "Những đứa tội phạm thì tiếp tục làm idol, ô uế cả giới thần tượng", "Nạn nhân thì phải tốt nghiệp còn mấy đứa chủ mưu thì vẫn nhởn nhơ ư?,v.v.