Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rùng mình khi master fansite của SEVENTEEN bị vạch trần tài khoản bí mật, lộ chân tướng là một sasaeng fan chính hiệu

Ở tài khoản SNS bí mật của mình, người này không ngần ngại tiết lộ chuyện bám đuôi idol ở khắp mọi nơi.

Mới đây, mạng xã hội và các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc đồng loạt xôn xao khi một bức ảnh chụp màn hình được chia sẻ rộng rãi. Cũng từ đây, sự thật về một master fansite của Woozi (SEVENTEEN) đã bị vạch trần khi người này có những chia sẻ khiến cộng đồng mạng nghĩ ngay đến các sasaeng fan chuyên bám đuôi thần tượng đi đến khắp mọi nơi.

Master fansite của SEVENTEEN lộ chuyện làm sasaeng

Mặc dù những lời lẽ trong tài khoản này khá mơ hồ do không được đặt trong bối cảnh cụ thể, tuy nhiên nhiều người vẫn cảm thấy rùng mình khi master fansite của Woozi kể rất chi tiết việc mình đã theo dõi sát sao từng hành động của anh trên máy bay như thế nào, kể cả khi nam thần tượng đang ngủ. Dưới đây là những gì mà master fansite này đã viết trên tài khoản bí mật:

"Đây là tài khoản bí mật nên tôi có thể viết những dòng này. Hoonie (tên thật của Woozi là Lee Jihoon) thật dễ thương khi cậu ấy ngủ trên máy bay ㅜㅜ Cậu ấy đặt khoanh hai tay trước ngực và đắp chăn rồi ngủ ngon lành... Tôi nghĩ đó là khi cậu ấy bay đến Nhật Bản...? Hay là Việt Nam nhỉ? Dù sao thì lúc đó tôi cũng rất tò mò không biết cậu ấy mệt đến mức nào. Máy bay chỉ vừa cất cánh và ghế của cậu ấy thậm chí còn chưa được bật ra nhưng cậu ấy cứ thế ngồi đó và ngủ. Sau đó thì cậu ấy cũng bật ghế ra, giãn người và ngủ. Chân cậu ấy còn bị chuột rút nữa ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Tôi thì đã ngủ rất ngon ở hàng ghế đầu tiên"

"Tôi chưa bao giờ thấy cậu ấy ăn thức ăn trên máy bay nhưng Jihoonie, làm ơn cho tôi một ít thức ăn trên máy bay đi (?)"

"Tôi đang tập thể dục để không nhìn vào mắt oppa trong khoang hạng thương gia"

"Cái này cũng dễ thương nữa... Tôi ngồi ở hàng đầu trong khoang hạng phổ thông và cục cưng ngồi ở hàng cuối cùng trong khoang hạng thương gia. Chúng tôi đang hạ cánh nên tôi bước ra khỏi lối đi và đứng ở cửa phía sau khoang hạng thương gia và chờ đợi. Trên vai Hoonie có chiếc khăn của Korean Air mà họ thường để trên ghế ㅋㅋㅋㅋ Vậy nên mình và Byul-nim đã nói là "Jihoon à..!! Vai của cậu...!!!!". Và cái khăn đó đã rơi xuống đất"

"Vì vậy chúng tôi phải nói với cậu ấy rằng "Không, không có gì! Nó rơi xuống đất rồi!". Cậu ấy nhìn xuống đất một lần và biểu cảm như kiểu "Hả?" sau đó nhìn chúng tôi và gật đầu rồi bỏ đi. Dáng đi của cậu ấy thật đáng yêu ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ큐ㅜㅜㅜㅜㅋ쿠ㅠㅠㅠㅜ"

Master fansite của SEVENTEEN lộ chuyện làm sasaeng

Câu chuyện của master fansite nhà SEVENTEEN khiến cư dân mạng không khỏi rùng mình: "Làm ơn tống nhỏ này vào tù dùm cái", "Nghe đáng sợ quá", "Nghệ sĩ thật đáng thương. Đây không phải là tình yêu đâu mà là quấy rối đấy", "Nói thật thì những kẻ thế này với tôi chỉ là tội phạm thôi", "Wow chuyện này thật sai quá sai. Tôi bắt đầu thấy ớn lạnh rồi đấy. Đến mức này thì cô ta là stalker luôn rồi", "Đầu có vấn đề à...", "Woozi chắc đã phải rất căng thẳng. Ngay cả khi đang nghỉ ngơi thì cũng không thực sự được nghỉ ngơi", "Thật kinh tởm", "Tôi luôn thắc mắc về điều này. Sasaeng fan lấy tiền ở đâu ra vậy nhỉ?",....