Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Run sợ vì chân bị sưng phù biến dạng, Cardi B thề sẽ không bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ nữa

Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ chỉ vì muốn cạnh tranh với đối thủ, Cardi B giờ phải đối mặt với nhiều rủi ro về sức khỏe.

Những tuần gần đây, Cardi B khiến fan hâm mộ lo lắng khi chia sẻ bức ảnh đôi chân bị biến dạng căng phồng trên Instagram Story. Nữ ca sĩ cho biết cô buộc phải hủy bỏ hàng loạt hợp đồng biểu diễn để phục hồi sức khỏe.

“Hãy nhìn xem đôi chân của tôi sung phù như thế nào khi đi máy bay. Thậm chí, dạ dày của tôi còn sưng hơn thế”. Theo Cardi Bchia sẻ thì đây chính là hậu quả của những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ liên tục. Cụ thể, cô đã tiến hành hút mỡ để có được một thân hình hoàn hảo khi biểu diễn.

Tình trạng này mỗi ngày một tệ thêm khiến cô vừa phải tuyên bố sẽ không bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ nữa. Viết trên Twitter, cô nói: 'Tôi đã tập luyện điên cuồng để hồi phục trong 2 tuần vì không được phẫu thuật thẩm mỹ nữa nhưng hãy để tôi nói điều này từ hôm hôm đó đến nay tôi đã hết đau đầu".

Tháng trước, giọng ca 'Bodak Yellow' đã hủy rất nhiều show. Trong đoạn livestream trên Instagram, cô giải thích rằng cô ghét phải làm điều này bởi vì các show diễn giúp cô kiếm được rất nhiều tiền.

'Tôi ghét phải bỏ show vì tôi yêu tiền. Tôi là một đứa cuồng tiền và tôi được trả rất nhiều tiền, rất rất nhiều tiền cho những chương trình này.

'Một đống tiền. Tôi đã mất hàng triệu đô la vì hủy show, nhưng sức khỏe vẫn là quý giá nhất nên tôi phải làm điều đúng đắn thôi'.

Vì muốn cạnh tranh với đối thủ Nicki Minaj, Cardi B đã chi rất nhiều tiền để sở hữu một cơ thể hoàn hảo với vòng một và vòng ba “siêu khủng” cho nên cô không ngần ngại sử dụng “dao kéo”. Tuy nhiên, quá trình này đã để lại tác dụng phụ khiến cô gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Từ Khóa:

cardi b