Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rumor: Từ một bức ảnh bị phát tán, em trai ruột của Sơn Tùng bị đồn đoán có mối quan hệ mờ ám với ái nữ nhà Đường Nhuệ?

Ngay cả em trai của Sơn Tùng cũng có mối quan hệ mập mờ với đại gia Thái Bình - Đường 'Nhuệ'?

Thời gian gần đây, bê bối của đại gia Thái Bình - Đường “Nhuệ” khiến công chúng vô cùng quan tâm. Nhiều người bất ngờ hơn khi biết được em trai của Sơn Tùng M-TP - Việt Hoàng và Thư Đường có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Thông tin này khiến nhiều người không khỏi sửng sốt.

Nhìn qua, mối quan hệ của Việt Hoàng và Thư Đường không hề đơn giản

Tất cả tin đồn bắt nguồn từ một vài tấm ảnh chụp chung của hai người. Trong ảnh, Việt Hoàng nhìn có vẻ rất gần gũi với Thư Đường. Cả hai còn có cử chỉ thân mật trông qua giống như bạn bè từ lâu. Ở một số khoảnh khắc, họ không ngần ngại ôm vai, bá cổ. Cả trong những dịp đặc biết nhất với ái nữ nhà Đường “Nhuệ”cũng không thể thiếu vắng Việt Hoàng. Ngay lập tức, tin đồn của cả hai nổ ra ầm ĩ trên MXH.

Cả hai thường xuyên có cử chỉ gần gũi thân thiết, nhất là đi chơi riêng

Trước đó, Việt Hoàng được nhận xét là một chàng trai sở hữu ngoại hình nam thần, vừa tài năng vừa kín tiếng. Bởi vì có anh trai là ngôi sao lớn nên nhất cử nhất động của Việt Hoàng đều được công chúng quan tâm và đánh giá. Cũng bởi vì nguyên nhân này mà anh chàng rất ít khi làm ra hành động ồn ào, công khai các mối quan hệ riêng tư. Dù vậy, những hình ảnh vừa đăng tải cho thấy chắc chắn mối quan hệ của Việt Hoàng và gia đình đại gia Thái Bình có nhiều điều cần bàn cãi.

Trong những dịp quan trọng của Thư Đường, không thể vắng mặt Việt Hoàng. Mối quan hệ của cả hai khiến nhiều người quan tâm

Sau khi Nguyễn Xuân Đường (tức Đường "Nhuệ") bị Công an Thái Bình bắt, hình ảnh những nghệ sĩ Việt từng dự tiệc hay chụp hình thân thiết với vợ chồng đại gia này được dư luận quan tâm.  Ngay lập tức, có nhiều người nổi tiếng đã lập tức đăng bài “phân trần” về mối quan hệ thực sự với Đường “Nhuệ”và bê bối tài chính mà gia đình này vướng phải. Trong đó có cả Quang Hà, Quang Tèo, Du Thiên…

Du Thiên đăng tải bài viết khá dài, khẳng định bản thân vẫn tôn trọng vợ chồng Đường “Nhuệ”: “Đã trân trọng nhau và gọi nhau là anh em thì suốt đời này anh vẫn là anh của tôi! Không bao giờ có chuyện anh ấy dính vào vòng lao lý mà tôi quay lưng với anh em của mình… Con người tôi công tư rõ ràng. Sống phải công bằng, có trước có sau, không bao giờ trở mặt và càng không… phải né tránh sự thật rằng tôi là em của anh Đường.

Toà án còn chưa đưa ra tội trạng và bản án chưa có hiệu lực mà các bạn đã như thánh phán cả rồi... Nên tôi nghĩ chúng ta hãy tập chung vào công việc, vào phần đời của mình cho thật tốt thì sẽ ý nghĩa hơn nhiều”.

Nghệ sĩ Quang Tèo thì khẳng định anh hoàn toàn không có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng đại gia Thái Bình. Mối quan hệ dựa trên sự giới thiệu của người quen và chỉ hỗ trợ nhau trong vài chương trình từ thiện.

Riêng Quang Hà, nam ca sĩ cho biết ban đầu vợ chồng Đường “Nhuệ” chỉ là khán giả hâm mộ, thường xuyên xem anh biểu diễn tại các sân khấu. Về sau, Nguyễn Thị Dương mời nam ca sĩ về hát tiệc sinh nhật nhiều lần, từ đó cả hai trở nên thân thiết, quý mến nhau. Sau đó, anh còn cho biết, hai vợ chồng đại gia Thái Bình thường xuyên mua hàng chục vé để xem anh diễn.

“Họ làm gì sai thì có pháp luật giải quyết. Dù có ra sao anh chị vẫn là khán giả của tôi, điều đó không thể thay đổi được. Vì vậy mọi người hỏi thì tôi trả lời như vậy, không thể từ chối được”- ca sĩ Quang Hà thẳng thắn”, Quang Hà khẳng định.