Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rumor: Đông Nhi và Ông Cao Thắng sắp đón thiên thần nhỏ trong năm 2020

Thông tin này được lan truyền trên một group về showbiz. Mặc dù chưa được xác minh nhưng phần đông người hâm mộ cặp đôi đang rất háo hức chờ đợi.

Mới đây, trên một nhóm kín về showbiz Việt, netizen Việt đang lan truyền thông tin Đông Nhi và Ông Cao Thắng sắp sửa đón em bé đầu lòng vào năm 2020. Cụ thể, cặp vợ chồng quyết định sinh con sớm, sau khi Đông Nhi kết thúc kỉ niệm 11 năm ca hát của mình.

Mặc dù đây chỉ là tin đồn và không hề có căn cứ xác thực, tuy nhiên người hâm mộ cặp đôi vẫn tin rằng điều này sẽ sớm thành hiện thực. Nguyên nhân vì, cặp đôi đã bên nhau một thập kỷ và có một cái kết rất viên mãn. Đám cưới hoàn tất, chuyện sinh con là điều đáng mong chờ. Đây hẳn là điều mà tất cả những ai yêu mến Đông Nhi và Ông Cao Thắng trông đợi.

Đông Nhi từng tiết lộ cuộc sống hạnh phúc sau đám cưới với Ông Cao Thắng. Cô không chỉ được ông xã thương yêu, tôn trọng mà gia đình chồng, bố mẹ chồng đều rất vừa ý với nàng dâu Đông Nhi.