Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rumor đề thi 'Road To Kingdom' vòng đầu tiên khiến Knet chán nản thốt lên: 'Cứ ngỡ đang xem 'Produce 101' mùa mới!'

Ngay từ vòng đầu tiên, 'Road To Kingdom' đã có những khác biệt đáng kể so với 'Queendom'.

Theo những tin đồn được lan truyền trên mạng xã hội, vào ngày hôm qua (7 tháng 4), 7 nhóm thi "Road To Kingdom" bao gồm PENTAGON, ONF, Golden Child, The Boyz, VERIVERY, ONEUS, TOO đã tham gia trình diễn và ghi hình cho vòng thi đầu tiên. Và rất nhanh chóng, tin đồn về đề thi trong vòng này đã được cư dân mạng liên tục truyền tai nhau. 

Rumor đề thi Road To Kingdom vòng đầu tiên

Nhiều thông tin cho biết trong vòng đầu tiên, 7 nhóm thi "Road To Kingdom" sẽ cover ca khúc của các boygroup nổi tiếng thuộc nhiều thế hệ thần tượng. Mỗi nhóm sẽ trình bày một bản hit của tiền bối và được phép chỉnh sửa màn trình diễn sao cho phù hợp với màu sắc và phong cách của họ. Do những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, vòng đầu tiên đã diễn ra mà không có khán giả. Nhưng bất chấp tất cả, 7 nhóm nam dự thi "Road To Kingdom" được cho là đã mang đến những sân khấu ấn tượng đến mức khó có thể dự đoán được nhóm nào sẽ mang về điểm số cao nhất.

Rumor đề thi Road To Kingdom vòng đầu tiên

Rumor các ca khúc mà 7 đội thi sẽ cover trong vòng đầu tiên của "Road To Kingdom":

ONEUS - "Warrior's Descendant" (H.O.T)

TOO - "Rising Sun" (TVXQ)

VERIVERY - "Mansae" (SEVENTEEN)

Golden Child - "T.O.P" (Shinhwa)

ONF - "Everybody" (SHINee)

PENTAGON - "Very Good" (Block B)

The Boyz - "Danger" (Taemin)

Ngoài ra, cũng có những rumor khác cho rằng đề thi trong vòng đầu tiên sẽ chỉ gồm toàn ca khúc của các boygroup gen 1, bao gồm H.O.T, Sechs Kies, Shinhwa, g.o.d, Click B, DEUX, Seo Taiji and The Boys. Điểm chung của tất cả các tin đồn này là đề thi của vòng đầu tiên sẽ là cover nhạc tiền bối. Đây là một điểm khác biệt lớn so với "Queendom" - nơi các thí sinh trình bày những bản hit của chính mình (có thể phối khí lại) trong vòng đầu tiên.

Rumor đề thi Road To Kingdom vòng đầu tiên

Rumor đề thi Road To Kingdom vòng đầu tiên

Sự thay đổi này từ "Queendom" sang "Road To Kingdom" không nhận được phản ứng tích cực của cư dân mạng Hàn Quốc. Nhiều người cho rằng nên để các thí sinh "Road To Kingdom" trình diễn ca khúc của chính mình thay vì cover ca khúc của nghệ sĩ khác, điều khiến họ nhớ đến những vòng đầu tiên của "Produce 101": "Rồi có khác gì "Produce 101" đâu ㅋㅋㅋ", "Tưởng đang xem "Produce 101" mùa mới chứ..", "Nói thẳng ra thì đây chính là "Produce 101" luôn rồi", "Đáng lẽ phải làm giống hệt "Queendom" chứ, sao lại kỳ vậy", "Nhưng "Queendom" là hát bài của chính mình trong vòng 1 mà", "Này là "Road To Kingdom" hay "Sugar Man" với "Immortal Songs" đây.. Còn định cover nhạc gen 1 đến chừng nào nữa", "Bộ đi thi cứ phải cover mới được à ㅠㅠㅠ Cứ như "Queendom" hát nhạc của mình chẳng phải tốt hơn sao..", "Mnet điên rồi à.. Sao không làm giống "Queendom"?",....

"Road To Kingdom" sẽ chính thức lên sóng Mnet vào ngày 30 tháng 4. Jang Sung Kyu và Lee Da Hee, những người đã dẫn dắt "Queendom" trước đó, sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò MC cho "Road To Kingdom".