Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rumor: ‘Cô nàng tai tiếng’ Ngân 98 bị mời lên phường vì say sưa dùng ma túy trong khi đánh DJ?

Rộ tin Ngân 98 bị mời lên phường vì sử dụng chất cấm khi chơi DJ ở quán bar?

Trong hàng loạt nhóm showbiz trên Facebook, cư dân mạng đồng loạt chia sẻ bức ảnh Ngân 98 bị kiểm tra và sử dụng trái phép chất cấm. Trong ảnh, cô cầm biển trắng ghi rõ họ tên, tuổi và lý do bị bắt. Ở một số góc chụp khác, cô tỏ ra khá mệt mỏi vì bị dẫn về đồn giữa đêm.

Được biết thời gian qua, Ngân 98 đã chuyển sang làm DJ ở một số quán 3. Hình ảnh bị kiểm tra giữa đêm và vi phạm pháp luật cũng được chụp lại khi cô đang làm DJ và sử dụng chất cấm.

Đây không phải là lần đầu tiên bạn gái Lương Bằng Quang gây xôn xao dư luận. "Hot girl ngực khủng" luôn xuất hiện với những trang phục hở hang, khoe da thịt và tạo dáng nhạy cảm bên Lương Bằng Quang. Thậm chí cặp đôi này còn nhiều lần khiến dân mạng ngán ngẩm vì các chiêu trò câu kéo sự chú ý. Tuy nhiên rất ít người đồng tình với cả hai, thay vào đó là buông lời chỉ trích mỉa mai thậm tệ.