Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rủa người tố cáo Hoài Linh 'tuyệt tôn tuyệt tự', dân tình ném đá nam ca sĩ cuồng ngôn này!

Mới đây, Minh Quân đã có phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến việc nghệ sĩ hài Hoài Linh được 'minh oan'.

Sau nhiều tháng điều tra, cuối cùng công an cũng kết luận Hoài Linh không vi phạm pháp luật liên quan đến cáo buộc chiếm đoạt tài sản 14 tỷ đồng từ thiện dành cho đồng bào miền Trung. Chính vì thế, nam danh hài đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp.

Hoài Linh

Minh Quân

Mới đây, ca sĩ Minh Quân đã có bài đăng chỉ trích gay gắt những người được cho là tố cáo sai sự thật, bôi nhọ Hoài Linh. "Chúc mừng anh, mọi việc giờ đã sáng tỏ. Tiếp sau đây là lúc bỏ những kẻ vu khống vào tù", Minh Quân chia sẻ. Dưới phần bình luận, nam ca sĩ tiếp tục bày tỏ sự phẫn nộ: "Mong là tiếp sau đây, những kẻ nào tố cáo sai sự thật, dựng chuyện để bôi nhọ nhân phẩm và danh dự của người khác, những kẻ cùng ăn lộc tổ nghiệp mà thêm dầu vào lửa, giậu đổ bìm leo để trù dập đồng nghiệp thì trời tru đất diệt - tuyệt tử tuyệt tôn". Những lời lẽ này được cư dân mạng nhận xét là quá gay gắt, nặng nề.

Minh Quân

Minh Quân

Đáng chú ý, bài đăng này hiện đã "bay màu" khỏi Facebook của Minh Quân ngay sau đó. Nam ca sĩ có lẽ đã ẩn đi bài đăng hoặc đã xoá khỏi trang cá nhân của mình. Ở bài đăng gần nhất của Minh Quân, netizen đang "tổng tấn công" tra hỏi anh về bài đăng có phát ngôn gay gắt này.

Được biết, Minh Quân sinh năm 1980, là ca sĩ quen thuộc với khán giả bởi những ca khúc như Những cô nàng ham vật chất, Dẫu có lỗi lầm, Mãi vẫn là tuổi thơ tôi, Khúc ca mừng xuân… Bên cạnh chất giọng ngọt ngào, ngoại hình điển trai, Minh Quân còn gây chú ý khi tham gia đảm nhận các vai diễn trong Táo quân. Netizen hy vọng anh sẽ tập trung vào chuyên môn thay vì đưa ra phát ngôn gây tranh cãi.