Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Roy Kim trình diện trước truyền thông, từ chối trả lời câu hỏi của phóng viên

Sau khi trở về từ Mỹ, Roy Kim đã xuất hiện trước báo chí và cơ quan điều tra với vẻ ngoài khá phờ phạc, gầy gò.

Vừa qua, nam ca sĩ Roy Kim đã trở về Hàn Quốc sau khi bị truyền thông tiết lộ là một trong những người có tham gia phát tán clip đồi trụy vào groupchat của Jung Joon Young. Roy Kim đã bí mật bay từ Mỹ về Hàn Quốc vào sáng sớm ngày 9/4 để tham gia vào công tác điều tra. 

Hôm nay (10/4), anh chàng 26 tuổi này có mặt tại cơ quan cảnh sát để tham gia vòng thẩm vấn đầu tiên. Nam ca sĩ có vẻ rất mệt mỏi và đã sụt cân sau những điều tiếng trong thời gian qua.

Roy Kim chính thức ra trình diện trước cơ quan điều tra

 Đứng trước hàng trăm camera từ cánh truyền thông, Roy Kim cúi đầu gửi lời xin lỗi:

"Đầu tiên và quan trọng nhất, tôi xin lỗi người hâm mộ và gia đình đã trân trọng và cổ vũ tôi, cũng như mọi người dân của đất nước vì đã gây ra sự hoang mang. Tôi sẽ tham gia vào cuộc điều tra một cách trung thực". Cánh phóng viên đặt ra rất nhiều câu hỏi cho Roy Kim về việc quay clip nóng và sử dụng tiếng lóng ám chỉ ma túy. Song, nam ca sĩ đã từ chối không trả lời. 

Hiện giờ, Roy Kim đang bị cơ quan điều tra liệt vào danh sách nghi phạm cho cáo buộc phân phối nội dung bất hợp pháp thông qua mạng xã hội. Nếu những cáo buộc là có thật, rất có thể giọng ca sinh năm 1993 sẽ chịu chung số phận với bạn thân Jung Joon Young.