Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Rớt tim’ với những màn đấu giá đồ dùng của các Idol: Bán từ kẹo cao su đến… miếng bánh mà thần tượng vừa ăn!

Hãy cùng điểm lại những màn đấu giá kì quặc nhất mà bạn tưởng chừng là không thể.

Tách trà dính son môi của Lady Gaga

Tách trà dính son môi của Lady Gaga

Một tách trà bằng sứ có dính soi môi từ miệng của Lady Gaga được bán với giá 75.137,50 đô la trong một cuộc đấu giá từ thiện vào tháng 5 năm 2012 để giúp đỡ các nghệ sĩ ở Nhật Bản sau trận động đất và sóng thần tàn phá nhiều vùng của đất nước.

Nó thuộc về một nhà sưu tầm Nhật Bản, và được khắc dòng chữ “Những lời cầu nguyện cho Nhật Bản”.

Bã kẹo cao su của Britney Spears

Bã kẹo cao su của Britney Spears

Trở lại thời điểm Britney là nhân vật nổi tiếng nhất trong làng nhạc pop kể từ sau Madonna, người hâm mộ sẵn sàng trả nhiều tiền cho bất cứ thứ gì mà nữ Idol tiếp xúc. Nó bao gồm một mẩu kẹo cao su đã qua sử dụng của Britney, được rao bán năm 2004.

Que thử thai của Britney Spears

Que thử thai của Britney Spears

Nếu bạn cho rằng việc mua kẹo cao su đã bỏ đi của Britney là quá dị hợm, thì bạn đã nhầm. Que thử thai đã qua sử dụng với kết quả mang thai của Britney Spears được tìm thấy trong sọt rác của phòng khách sạn nơi cô và chồng khi đó là Kevin Federline qua đêm, ban đầu được bán cho đài phát thanh Canada Hot 89.9, sau đó được sòng bạc trực tuyến GoldenPalace mua lại với giá 5.001 đô la.

Số tiền thu được từ việc bán hàng được chuyển đến hai tổ chức từ thiện: Tổ chức Ung thư Tuổi thơ Candlelighters, tổ chức hỗ trợ trẻ em bị ung thư và gia đình của họ và một hiệp hội giúp đỡ trẻ em khuyết tật.

Con rắn của Justin Bieber

Con rắn của Justin Bieber

Một trong những món đồ đấu giá gây tranh cãi thuộc về Justin Bieber. Nam nghệ sĩ đã sử dụng con rắn trong một buổi lễ trao giải và bán đấu giá nó.

Một người nói với E! News rằng: “Tôi thấy thật kinh tởm khi những người nổi tiếng như Bieber chỉ biết sử dụng sinh vật sống như một phụ kiện thời trang và sau đó lại dễ dàng loại bỏ nó”. Cuối cùng, con rắn đã được chăm sóc đúng cách trong sở thú.

Kinh thánh của Elvis Presley

Kinh thánh của Elvis Presley

Elvis Presley là một nam ca sĩ, diễn viên người Mỹ. Ông được coi là một trong những biểu tượng đại chúng quan trọng nhất của thế kỷ 20 và thường được mệnh danh là "Ông hoàng nhạc Rock and Roll".

Cuốn kinh thánh của Elvis Presley đã được bán với giá 94.000 USD ở Manchester, Anh. Tuy nhiên, chiếc quần lót chưa giặt của nam nghệ sĩ không được hấp dẫn như vậy. Chúng có giá khởi điểm là 11.000 USD, nhưng chỉ thu lại được 8 nghìn đô.

Ảnh chụp X-quang của Marilyn Monroe

Nổi tiếng với những vai diễn cô gái tóc vàng gợi cảm và hài hước, Marylin Monroe trở thành một trong những biểu tượng sexy nổi tiếng nhất thập niên 1950. Cho đến bây giờ, những hình ảnh của bà vẫn ảnh hưởng đến thế hệ nghệ sĩ sau này.

Ảnh chụp X-quang của Marilyn Monroe

Năm 1954, Marilyn Monroe được đưa vào Bệnh viện Cedars ở Florida để phẫu thuật. Marylin đã được chụp X-quang ngực, và hơn 50 năm sau, người chủ đã bán đấu giá tấm ảnh này với giá 45 nghìn đô.

Một nửa chiếc bánh ăn dở của Niall Horan

Một nửa chiếc bánh ăn dở của Niall Horan

Là một mẩu của nhóm nhạc đình đám một thời One Direction, bất kỳ động tĩnh nào của Niall trong thời kỳ đỉnh cao đều có thể được chuyển đổi thành tiền. Trong một sự kiện, Niall đã ăn một chiếc bánh và bỏ lại. Nó đã được bán đấu giá với con số lên đến 100 nghìn đô. Chắc chắn điều này cũng khiến Niall Horan phải bất ngờ.