Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rốt cuộc Umji (GFriend) đã tặng món quà gì mà khiến IU khen nức nở, đi đâu cũng đem theo?

IU đã mang theo món quà đáng yêu mà Umji tặng đi khắp mọi nơi, kể cả trong chuyến lưu diễn dài hơi vừa qua.

Gần đây, các fan thường xuyên bắt gặp IU mang theo một phụ kiện thời trang mới, đó là những chiếc dây buộc tóc to bản đủ màu sắc. Nữ ca sĩ thường sử dụng chúng để cộc tóc hoặc làm vòng đeo tay.

IU

IU

IU

IU

IU

Trước đây, ngoại trừ những lúc lên sân khấu thì giọng ca đình dám này rất ít khi sử dụng phụ kiện tóc. Và cuối cùng thì IU đã tiết lộ nguồn gốc của những món đồ này trên một radio show:

"Tôi đã mang theo những chiếc dây buộc tóc xinh yêu này trong suốt chuyến lưu diễn. Bé Umji của GFriend đã đến xem concert của tôi và mang mấy món này tới làm quà. Em ấy thật tốt bụng và dễ thương. Em ấy đưa hẳn cho tôi một set lớn rồi bảo: 'Em biết chị có thể nhận được đủ mọi kiểu quà tặng rồi nên em muốn tặng chị một thứ gì đó mà chị sẽ sử dụng'. Tôi muốn dùng nó ngay lúc này để cảm ơn GFriend".

IU

Người hâm mộ cho rằng em út GFriend đã tặng cho IU một bộ rất nhiều dây buộc tóc với đủ các kiểu màu sắc và họa tiết khác nhau. Chắc chắn đây sẽ là một món quà vừa ý nghĩa, vừa thiết thực mà IU sẽ nhớ mãi không quên.

Trên thực tế, IU là ngôi sao nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến, ngưỡng mộ từ hậu bối. Ngoài Umji, còn có rất nhiều idol trẻ mong muốn được kết thân, làm bạn với nữ ca sĩ, chẳng hạn như Nayeon - Jungyeon (TWICE), Yebin (DIA)...