Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rốt cuộc, Kay Trần đã và đang làm gì ở M-TP Talent ngoài dự sự kiện và PR dạo cho Chủ tịch Sơn Tùng?

Cũng đã gần 1 năm đầu quân về công ty M-TP, thế nhưng sự nghiệp của Kay Trần lại có dấu hiệu ngày càng mờ mịt.

Từ cuối năm 2020 cho đến thời điểm hiện tại, bão drama như đang bao trùm lấy công ty M-TP Entertainment: từ Chủ tịch Sơn Tùng, CEO công ty cho đến Hải Tú, Onionn đều dính vào các thị phi. Tuy nhiên, có một nhân vật cũng khá "cộm cán" trong công ty, là "gà cưng" luôn đồng hành cùng Sơn Tùng tại hầu hết các sự kiện nhưng dường như chẳng hề hấn gì giữa bão drama ấy, thậm chí còn bị... lãng quên hoàn toàn. Vâng, đó chính là Kay Trần!

Rốt cuộc, Kay Trần đã và đang làm gì ở M-TP Talent ngoài dự sự kiện và PR dạo cho Chủ tịch Sơn Tùng 1

Kay Trần không hề chịu ảnh hưởng bởi drama nối tiếp drama của công ty M-TP nhưng anh lại đang bị lãng quên hoàn toàn

Đã bao lâu rồi, Kay Trần không có sản phẩm mới? Đã bao lâu rồi, anh chàng chán chẳng buồn cập nhật trang cá nhân? Đã bao lâu rồi, khán giả không còn thấy anh xéo sắc bảo vệ Chủ tịch? Nói không ngoa, sự nghiệp của Kay Trần đang bị "đóng băng" hoàn toàn kể từ ngày đầu quân về M-TP Talent. Ngoài việc PR dạo, hộ tống Chủ tịch đi sự kiện, khán giả không biết, Kay đang làm gì ở công ty mới!

Nhân viên PR dạo cần mẫn

Thật vậy, kể từ khi đầu quân về công ty M-TP Entertainment, Kay Trần luôn là nhân vật ủng hộ nhiệt tình nhất các sản phẩm của "Sếp". Với lượng tương tác MXH khá "khủng", Kay hẳn cũng góp phần không nhỏ giúp các sản phẩm của Sơn Tùng thêm viral. Nhìn số post anh chàng PR cho "sếp" trên trang cá nhân, có người còn tưởng M-TP mời anh về làm nghề "seeding". 

Điển hình là mới đây, khi Sơn Tùng vừa "nhá hàng" về màn comeback "Muộn rồi mà sao còn", Kay Trần lập tức sốt sắng chia sẻ ngay lên Instagram story và hưởng ứng "Giật mình thật" theo cách "khum" hề giả trân tí nào...

Rốt cuộc, Kay Trần đã và đang làm gì ở M-TP Talent ngoài dự sự kiện và PR dạo cho Chủ tịch Sơn Tùng 2

Trước đó, Kay Trần cũng nhiệt tình chia sẻ MV "Chúng ta của hiện tại" không chỉ 1 lần mà còn là nhiều lần trên trang cá nhân hơn 700.000 người theo dõi. Thậm chí, anh chàng còn "cuồng" Sơn Tùng đến mức tuyên bố mình đã xem đi xem lại MV này 1000 lần và tức vì bị... hụt vai nữ chính.

Rốt cuộc, Kay Trần đã và đang làm gì ở M-TP Talent ngoài dự sự kiện và PR dạo cho Chủ tịch Sơn Tùng 3

Kay Trần không khác gì fan cuồng của Sơn Tùng khi "sếp" cứ tung MV là nhiệt tình PR dạo

MV "Chúng ta của hiện tại"

Nhiệm vụ chính khi làm talent ở công ty: Đi tiệc và... dự sự kiện

Là talent đầu tiên của M-TP, thế nên Kay Trần cực kì được Sơn Tùng ưu ái. Cũng là đi dự sự kiện nhưng trái ngược với các nhân viên khác, Kay Trần luôn được kè kè bên cạnh Chủ tịch, tương ứng, anh chàng cũng là đối tượng hiếm hoi sở hữu nhiều ảnh chung nhất với "sếp". 

Ngoài ra, cũng chỉ có Kay Trần mới được thoải mái đến chơi nhà "sếp", được "sếp" tặng đồ, đến mức còn ăn "gan hùm" chê bai Chủ tịch. Thế nhưng dù đôi lúc thể hiện thái độ "phản động", đây vẫn là anh chàng đồng hành cùng Sơn Tùng M-TP ở nhiều hoạt động kể từ ngày đầu quân về công ty đến nay. 

Rốt cuộc, Kay Trần đã và đang làm gì ở M-TP Talent ngoài dự sự kiện và PR dạo cho Chủ tịch Sơn Tùng 4

Được "sếp" ưu ái, được chụp chung không biết bao ảnh

Rốt cuộc, Kay Trần đã và đang làm gì ở M-TP Talent ngoài dự sự kiện và PR dạo cho Chủ tịch Sơn Tùng 5

 được đi dự sự kiện không khác gì super star nhưng Kay cũng chỉ có mỗi nhiệm vụ ấy sau khi đầu quân về M-TP

Đăng bộ ảnh rất gì và này nọ và sau đó... không có sau đó nữa

Lần cuối cùng Kay Trần đăng tải những gì tạm gọi là liên quan đến công việc là loạt bộ ảnh vào tháng 10/2020. Bộ ảnh ấy trong thời điểm ra mắt được khán giả quan tâm đặc biệt khi chính Sơn Tùng M-TP ra mặt "thị phạm" cho "gà cưng". Chính động thái này khiến netizen nghi ngờ ngày comeback của Kay Trần đã đến rất gần, nhưng đó cũng hoạt động rầm rộ nhất của anh chàng từ ngày làm "gà" Sơn Tùng, bởi sau đó... đã không có sau đó nữa. 

Rốt cuộc, Kay Trần đã và đang làm gì ở M-TP Talent ngoài dự sự kiện và PR dạo cho Chủ tịch Sơn Tùng 6

Rốt cuộc, Kay Trần đã và đang làm gì ở M-TP Talent ngoài dự sự kiện và PR dạo cho Chủ tịch Sơn Tùng 7

Khoe rất nhiều ảnh, thay đổi đến 4 concept khác nhau nhưng rồi, hoạt động âm nhạc của Kay vẫn bị đắp chiếu

Hứa hẹn rất ghê gớm nhưng rồi bão "trà xanh" quét qua chẳng để lại gì...

Vào những ngày đầu năm 2021, CEO của M-TP Entertainment đã cho đăng tải một bài thơ, hé lộ về loạt kế hoạch của công ty trong năm nay. Bên cạnh lời hứa hẹn về album "Chúng ta" của Sơn Tùng thì Kay Trần cũng là cái tên được gửi gắm rất nhiều với mô tả: "Kay Trần được xông pha. Âm nhạc làm thăng hoa". Nhìn bản kế hoạch này, fan ai cũng mừng mừng tủi tủi khi tưởng tượng về một năm "bùng cháy" của Kay Trần.

Rốt cuộc, Kay Trần đã và đang làm gì ở M-TP Talent ngoài dự sự kiện và PR dạo cho Chủ tịch Sơn Tùng 8

Kay Trần từng được hứa hẹn một năm "thăng hoa" nhưng lời hứa rồi cũng chỉ là lời hứa mà thôi

Sau Sơn Tùng, có thể thấy M-TP Entertainment dành rất nhiều kì vọng vào chàng nghệ sĩ độc quyền, đặc biệt khi đã khá lâu rồi nam ca sĩ chưa phát hành bất kì sản phẩm âm nhạc chính thức nào. Các talent khác trong công ty đều đã có nhiệm vụ và sản phẩm: Hải Tú thì không cần nói thêm, Onionn vẫn kiên trì làm nhạc, Ben Phạm vẫn đảm nhiệm vai trò Giám đốc nghệ thuật cho loạt dự án,... còn Kay Trần chỉ mới thấy chụp vài kiểu ảnh cho ra dáng rồi thôi.

Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, khi drama chất chồng drama, "phốt" này chưa xong đã có "phốt" kia gọi cửa, những kế hoạch âm nhạc dành cho Kay Trần dường như đã bị hoãn vô thời hạn, chả biết cho đến khi nào anh chàng mới được "hiện thân"... Không biết Kay Trần ra sao chứ chúng ta nhìn vào cũng sốt ruột giùm. Giờ đây đã sang tháng tư rồi mà vẫn chưa có động tĩnh gì, liệu sẽ tiếp tục là một năm "đóng băng" của Kay Trần?